Top Mẫu Bàn Thờ Ông Địa 2 Tầng Hot, Bán Chạy Tại Hà Nội

Ban thờ thần tài hai tầng LVTM41

Bàn thờ ông địa 2 tầng – Bàn thờ ông địa tại Hà Nội luôn được thay đổi về kiểu dáng với thiết kế từ 1 tới 3 tầng để đáp ứng đa số nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Bạn muốn mua sản phẩm này với mong muốn thu hút tiền tài, may mắn nhưng lại chưa biết nên mua tại đâu để đảm bảo về chất lượng. Hãy cùng Phong thủy Thịnh Vượng tìm hiểu và cùng bạn khám phá top mẫu bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng hot, bán chạy tại Hà Nội nhé!

Tham khảo đơn vị bán mẫu bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng hot, bán chạy tại Hà Nội

Mẫu bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua nhất tại Phong thủy Thịnh Vượng với nhiều mức giá từ bình dân tới cao cấp để đáp ứng các tiêu chí của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bộ bàn thờ tại đây đều được chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về chất liệu, kiểu dáng cũng như đảm bảo chất lượng đạt chuẩn trước khi vận chuyển nên bạn có thể yên tâm, tin tưởng và lựa chọn mua tại Phong thủy Thịnh Vượng.

Ban thờ Thần Tài Thổ Địa hai tầng BLCXL56
Ban thờ Thần Tài Thổ Địa hai tầng BLCXL56

Ngoài ra, với những sản phẩm bạn có thắc mắc muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với hotline được đặt sẵn trên website chính thức của chúng tôi để được nhận tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, chính sách giao hàng, chính sách bảo mật hay hình thức thanh toán.  

Hơn hết, top mẫu bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng được gia công tỉ mỉ với nhiều chi tiết, hoa văn được chạm khắc sắc sảo nên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn hơn trong quá trình mua hàng. 

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bộ bàn thờ thần tài, thổ địa giá tốt tại Phong thủy Thịnh Vượng 

Top mẫu bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng hot, bán chạy tại Hà Nội

Bộ bàn thờ thần tài 2 tầng cột pơmu sứ trắng sen

Bộ bàn thờ thần tài 2 tầng cột pơ mu sứ trắng sen có thiết kế 2 tầng mái vòm có điểm nhấn hình rồng bay tại các chóp mái và đỉnh mái. Bên cạnh đó, thay vì 3 mái nối liên tiếp nhau như các mẫu mái vòm khác thì sản phẩm này có sự khác biệt ở phần giữa 2 mái với họa tiết hình bông hoa.

Ngoài ra, 2 cột thờ được gia công từ khung gỗ pơ mu với độ dày, cao phù hợp với mái cũng như tạo độ chắc chắn khi sử dụng. Đồng thời được chạm khắc hình bệ rồng nổi hẳn ra ngoài làm tăng độ chân thực cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Để làm vật phẩm phong thủy của bạn nổi bật hơn khi đặt tại chính ban thì bạn có thể lựa chọn màu sắc như trắng sứ, trắng ngà kết hợp với vàng đồng để tạo độ liên kết với nhau.

Bộ Bàn Thờ Thần Tài 2 Tầng Cột PơMu 48 Trắng Sen 2TCPM01TS
Bộ Bàn Thờ Thần Tài 2 Tầng Cột PơMu 48 Trắng Sen 2TCPM01TS 1

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa gỗ xoan sứ vẽ vàng

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa gỗ xoan sứ vẽ vàng này được làm bằng chất liệu gỗ xoan tự nhiên có độ cứng ổn định nên thuận tiện trong việc gia công và tạo hình cho sản phẩm. 

Cụ thể nếu bạn nhìn kỹ vào từng nét trên bộ bàn thờ này bị sẽ nhận ra mọi chi tiết đều được khắc họa sống động như hiện ra trước mắt với đa dạng các hoa văn có liên quan mật thiết tới quan niệm, yếu tố phong thủy. Đặc biệt với mái đình, mái chùa, rồng bay phượng múa, hạc,…có sự đối xứng rõ ràng giúp tăng tính thẩm mỹ khi bạn đặt tại gia hoặc đặt tại không gian rộng như văn phòng, công ty, chung cư.

Vì được đầu tư vào chất liệu, thiết kế, màu sắc nên giá mua bộ bàn thờ thần tài thổ địa gỗ xoan sứ vẽ vàng này chênh lệch cao so với những mẫu sản phẩm bàn thờ ông địa 2 tầng khác.

>>> Xem thêm: Bàn thờ thần tài giá rẻ tại Hà Nội

Gợi ý cách chọn ngày cát để mua bàn thờ thần tài ông địa đặt tại gia

Chọn ngày cát hay còn được hiểu là chọn ngày may mắn hoặc phù hợp với tuổi của gia chủ đểu đi mua vật phẩm hoặc sản phẩm phong thủy như bàn thờ thần tài thổ địa.

Điều này được xét dựa trên thuyết Âm dương Ngũ hành với 5 yếu tố chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đại diện cho vật chất, cây cối, nước, lửa và đất. 

Lưu ý khi thờ cùng thần tài thổ địa
Gợi ý cách chọn ngày cát để mua bàn thờ thần tài ông địa đặt tại gia

Mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau nên trước khi chọn ngày cát mua bàn thờ ông địa thì bạn cần xác định cung của bạn tương sinh, tương khắc với cung nào để từ đó lựa chọn ngày mua hợp với mệnh của mình.

Việc chọn ngày cát này dựa theo quan niệm phong thủy sẽ giúp mọi việc trong thờ cúng được hanh thông. Đây cũng là lý do vì sao, ngày từ thời xa xưa cha ông ta đã có câu “ trả tiền có lẻ” để thể hiện ý nghĩa chọn ngày cát.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý khi mua bàn thờ ông địa, thần tài là nên vận chuyển hàng thẳng về nhà thay vì di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau tránh ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy khi đặt tại gia.

Hy vọng bài viết về top mẫu bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng hot, bán chạy tại Hà Nội này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *