Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Có Tầng Mái Tại Phong Thủy Thịnh Vượng Giá Bao Nhiêu?

Bàn thờ ông địa thần tài có giá bao nhiêu – Giá mua các sản phẩm bàn thờ thần tài thổ địa sẽ phụ thuộc vào chất liệu gỗ cũng như cách gia công theo từng hạng mục. Bạn muốn tham khảo bàn thờ có kiểu dáng thiết kế phần mái vòm nhưng vẫn còn phân vân vì chưa biết về giá cả. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu bàn thờ ông địa, thần tài có tầng mái tại Phong thủy Thịnh Vượng giá bao nhiêu nhé!

Bàn thờ ông địa, thần tài có tầng mái tại Phong thủy Thịnh Vượng giá bao nhiêu?

Mẫu bàn thờ ông địa , thần tài có tầng mái là kiểu thiết kế được cách tân từ ban thờ mái bằng và lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc mang yếu tố tâm linh, thể hiện đặc sắc trong phong tục thờ cúng của dân tộc ta được gìn giữ qua bao đời.

Hơn hết, tại Phong thủy Thịnh Vượng có xếp các sản phẩm với 4 mục là: thứ tự theo mức phổ biến –  mới nhất – thứ tự theo giá từ thấp đến cao – thứ tự theo giá từ cao xuống thấp để phù hợp với từng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng tại đây.

Địa chỉ mua bàn thờ thần tài tại Hà Nội

Báo giá mua bàn thờ ông địa, thần tài 

Giá bán bàn thờ ông địa, thần tài có tầng mái sẽ dao động từ 1.600.000 đồng – 32.080.000 đồng. 

Mỗi mức giá sẽ cách thiết kế về kiểu dáng, chất liệu riêng biệt nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể dựa vào sở thích, nhu cầu cũng như mong muốn của mình để lựa chọn mặt hàng đáp ứng đủ tiêu chí với giá thành hợp lý.

Sản phẩm bộ bàn thờ thần tài – thổ địa có tầng mái tại Phong thủy Thịnh Vượng có 3 kích thước đạt chuẩn về yếu tố phong thủy là vượng, tài, lộc phù hợp cho mọi không gian nhà:

– Ngang 48 x Sâu 56 x Cao 66

– Ngang 56 x Sâu 61 x Cao 77

– Ngang 61 x Sâu 68 x Cao 90

Ban Thờ Thần Tài Trắng Chuẩn Phong Thuỷ
Ban Thờ Thần Tài Trắng Chuẩn Phong Thuỷ

Gợi ý sản phẩm bộ bàn thần tài hiện đại có tầng mái bán chạy tại Phong thủy Thịnh Vượng

Bộ bàn thờ thần tài 3 mái gỗ Pơmu sứ gấm vàng được gia công với chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm có độ cứng ổn định cùng độ bền cao nhằm đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm trong quá trình thờ cúng. 

Hơn hết, gỗ pơ mu có vân gỗ đẹp, nét theo từng vùng nhất định nên khi bạn đặt bàn thờ thần tài tại những vị trí có ánh sáng tốt chiếu thẳng vào thì sẽ nhìn đặc tính nổi bật của dòng gỗ này. 

Ngoài ra ưu điểm của gỗ pơ mu là có độ liên kết chặt chẽ giữa các tế bào gỗ nên khi tiến hành quy trình làm như xẻ, cưa gỗ không bị vỡ ra thành nhiều mảnh như các loại gỗ kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường.

Bên cạnh đó, bàn thờ thần tài 3 mái sứ gấm vàng có kiểu dáng hiện đại với 3 tầng mái xếp theo thứ tự nhỏ dần về phía đỉnh mái. Đi kèm với đó là 2 cột thờ có điêu khắc hình bệ rồng nổi hiện hẳn lên phần khung nhằm tạo điểm nhấn cũng như thể hiện được ý nghĩa trong quan niệm phong thủy từ lâu đời của dân tộc ta với giống con rồng cháu tiên.

>>> Xem thêm: Giá bàn thờ thần tài ông địa

Bàn thờ thần tài ba tầng mái gỗ pơmu đẹp
Bàn thờ thần tài ba tầng mái gỗ pơmu đẹp

Điểm nổi bật của các mẫu bàn thờ ông địa, thần tài có tầng mái tại Phong thủy Thịnh Vượng 

Chạm khắc chi tiết tỉ mỉ, thể hiện nét đẹp truyền thống

Điểm chung của các sản phẩm này là có 1 tầng – 3 tầng mái gia công với nhiều chi tiết gạch lợp mái để biểu trưng, mô phỏng cho những ngôi đền, chùa trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt Nam. 

Cụ thể hơn phần mái ngói truyền thống này sẽ tạo cảm giác chân thật hơn với các tấm nhỏ được xếp liền kề nhau cũng như thêm thắt điểm nhấn tại tầng trên cùng như hình bệ rồng làm tăng tính thẩm mỹ hơn cho từng mỗi sản phẩm.

Do đó, dù bạn mua bàn thờ thần tài, thổ địa dưới 2 triệu đồng hay trên 10 triệu đồng thì vẫn sẽ có những chi tiết này để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy khi đặt tại gia.

Ban-tho-than-tai-cho-nha-hien-dai-dep-nhat
Bàn thờ thần tài đẹp, hiện đại

Thiết kế hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh

Ngoài ra, với những bạn này muốn mua mẫu bàn thờ ông địa, thần tài có thêm phần cột thờ thì có thể tham khảo tại danh mục “bộ bàn thờ thần tài có mái” bởi đa phần mọi sản phẩm đều được thiết kế thêm 2 cột thờ hình trụ làm bằng gỗ tự nhiên to, dày tạo thêm độ chắc chắn, cố định hơn khi trưng bày lễ vật và vật phẩm lên ban.

Điểm đặc biệt tại đây là phần thân rồng sẽ được chạm khắc chi tiết từ vảy rồng, thân rồng đến đuôi rồng để thể hiện cho biểu tượng to lớn có ý nghĩa sâu sắc đối với dân tộc ta.  

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bộ bàn thờ thần tài, thổ địa giá tốt

Hy vọng bài viết về tham khảo mẫu bàn thờ ông địa thần tài có tầng mái tại Phong thủy Thịnh Vượng giá bao nhiêu này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *