Bàn Thờ Thần Tài Đẹp Giá Bao Nhiêu? Bí Quyết Mua Bàn Thờ Giá Tốt

Bàn thờ thần tài đẹp giá bao nhiêu và bí quyết mua bàn thờ giá tốt – Bàn thờ thần tài hiện nay đang được nhiều gia định lựa chọn mua để thờ cúng tại gia để cầu tiền tài, công việc ổn định. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn bàn thờ chất lượng, đạt chuẩn. Hãy cùng Phong thủy Thịnh Vượng tìm hiểu và gợi ý bàn thờ thần tài đẹp giá bao nhiêu và bí quyết mua bàn thờ giá tốt nhé!

Bàn thờ thần tài đẹp trên thị trường giá bao nhiêu?  

Bàn thờ thần tài, thổ địa đẹp hiện đại trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy vào kích thước, kiểu dáng và chất liệu gỗ. 

Cụ thể giá thành của sản phẩm được quyết định chủ yếu vào loại gỗ chính sử dụng để điêu khắc và hoa văn chạm trổ theo kiểu mái bằng, mái vòm, mái trương hay mái HR. Bởi thực tế mỗi bàn thờ thần tài đều được thiết kế theo phần lớn đều có thể biến tấu thêm thắt chi tiết tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

Do vậy bạn nên tìm mua tại đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín như Phong thủy Thịnh Vượng. Tại đây chúng tôi có phân chia thành nhiều danh mục cụ thể, mỗi danh mục sẽ có có thứ tự giá theo mức độ phổ biến, từ thấp đến cao, từ cao xuống thấp cho bạn thuận tiện hơn trong việc tham khảo và lựa chọn mua bàn thờ thần tài đẹp, đạt chuẩn phong thủy:

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa dưới 2.000.000 đồng

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa từ 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa từ 5.000.000 đồng – 10.000.000 đồng 

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa từ 10.000.000 đồng – 20.000.000 đồng

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa trên 20.000.000 đồng

Việc lựa chọn mua bàn thờ thần tài, ông địa tại các đơn vị cung cấp uy tín như Phong thủy Thịnh Vượng sẽ giúp bạn tham khảo thêm được nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã kiểu dáng được đầu tư về mặt chuyên môn, thiết kế nhằm đảm bảo về yếu tố tâm linh cũng như yếu tố phong thủy cho từng sản phẩm.

>>> Xem thêm: Bàn thờ Thần Tài gồm những gì? Một số điều bạn cần biết?

bàn thờ thần tài
Bàn thờ thần tài

Bí quyết mua bàn thờ thần tài giá tốt, chất lượng

Hiện nay, bàn thờ ông địa đạt chuẩn phong thủy được thiết kế với đa dạng nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã hiện đại, phù hợp cho nhiều không gian nhà có kiểu kiến trúc mới lạ. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp và bạn không biết nên chọn mua tại đâu và chọn mẫu nào hợp với mong muốn của mình. 

Dưới đây là một vài bí quyết Phong thủy Thịnh Vượng gợi ý tới bạn, giúp bạn mua bàn thờ thần tài giá tốt, chất lượng nhé!

Tham khảo nhiều kiểu dáng, thiết kế

Bàn thờ thần tài, thổ địa bán chạy trên thị trường chủ yếu là bàn thờ mái bằng và mái vòm với nhiều kiểu dáng, họa tiết khác nhau. Do đó, dưới phần mái của ban sẽ có họa tiết mang yếu tố tâm linh như hình chùa, rồng bay phượng múa hay chữ Hán tự được viết theo chiều dọc từ trên xuống dưới. 

Điều này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn chứa đựng nhiều nội dung sâu sắc về nhân sinh quan giữa con người với con người và thần linh.

Bên cạnh đó, bàn thờ sẽ có mẫu có cột thờ hình trụ chắc chắn và ngược lại chỉ có khung thông thường. Việc này trên thực tế không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm mà chỉ thiết kế để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phong thủy nên bạn không cần quá lo lắng nếu mẫu bàn thờ của bạn có điểm khác biệt. 

bàn thờ ông địa đạt chuẩn phong thủy
Bàn thờ ông địa đạt chuẩn phong thủy

Chọn lựa chất liệu gỗ đạt chuẩn

Việc chọn lựa chất liệu gỗ đạt chuẩn sẽ quyết định tới tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình bạn thờ cúng tại gia. Bạn nên chọn mua bàn thờ thần tài được làm từ những loại gỗ có đặc điểm sinh trưởng như thân gỗ lớn, dài và ít nhánh nhỏ như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ sồi, xoan. Bởi khi gia công trên chất liệu gỗ cao cấp sẽ thuận tiện hơn trong việc chạm khắc nhiều hoa văn, chi tiết mô phỏng lại kiến trúc của các mái đình, mái chùa từ xa xưa hay hình bệ rồng đối xứng cùng nhiều đường nét uốn lượn tỉ mỉ để đảm bảo sản phẩm khi bán trên thị trường sẽ được nhiều khách hàng tham khảo và chọn lựa.  

Bên cạnh đó, đa phần dòng gỗ đạt chuẩn chất lượng sẽ có độ bền cao, có khả năng chống mối mọt xâm nhập cũng như kháng nước tốt nên thường được lựa chọn để làm đồ gỗ thờ cúng như bàn thờ thần tài, thổ địa, bàn thờ gia tiên hay các đồ dùng nội thất trong nhà.

Hiện nay những dòng gỗ này đều đang được áp dụng gia công tại Phong thủy Thịnh Vượng nhằm sản xuất mẫu bàn thờ thần tài, thổ địa đạt chuẩn với nhiều kích thước khác nhau, kiểu dáng, thiết kế sang trọng, chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bộ bàn thờ thần tài, thổ địa giá tốt

dòng gỗ đạt chuẩn chất lượng
Dòng gỗ đạt chuẩn chất lượng

Hy vọng bài viết về bàn thờ thần tài đẹp giá bao nhiêu và bí quyết mua bàn thờ giá tốt đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mẫu phù hợp với mong muốn, tiêu chí mình đặt ra!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *