BÀN THỜ THẦN TÀI GIÁ BAO NHIÊU?

Bàn thờ thần tài đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi gia đình ở Việt Nam. Họ tâm niệm rằng việc thờ thần tài sẽ mang đến nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình. Nếu bạn đang thắc mắc không biết giá của những chiếc bàn thờ thần tài là bao nhiêu hay không biết đâu là nơi cung cấp uy tín và chất lượng thì hãy cùng https://banthothinhvuong.vn/ tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Bàn thờ thần tài bắt nguồn từ đâu?

Người làm kinh doanh buôn bán, đặt loại củ này lên bàn thờ Thần Tài thì  tiền vào như nước
Nguồn gốc bàn thờ thần tài

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài thực chất là một vị thần trên trời, có công việc hàng ngày là cai quản tiền bạc, tài sản và của cải trong tam giới, kể cả hạ giới. Nhưng do  thói quen uống rượu không tốt nên Ngài đã rơi xuống nhân gian trong lúc say xỉn, đầu bị đập vào một tảng đá khiến đầu óc không còn tỉnh táo và quên mất mình là ai, đang làm gì, đã ở đâu. Sau đó Ngài đi lang thang, ăn xin khắp nơi, Ngài đi đến cửa hàng nào thì cửa hàng đó bán đắt hàng, phục vụ rất nhiều khách. Ngược lại nếu chủ quán nào đã gạt Ngài đi một cách khinh bỉ thì cửa hàng sẽ phá sản và phải đóng cửa quán. 

Điều kỳ lạ trên trần gian này đã khiến nhiều người mong muốn gặp gỡ và tranh giành vị thần may mắn này. Khi Ngài được tặng lại bộ quần áo đúng hệt như ngày xưa thì vị thần may mắn này đã nhớ ra danh tính của mình và bay về trời và con người trên trần gian không thể gặp lại được nữa. Từ đó, việc sùng bái Thần Tài được lan truyền để xua đuổi vận đen và những điều không may mắn. 

>>>>Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bàn Thờ Thần Tài Gồm Những Gì? Một Số Điều Bạn Cần Biết?

Bảng giá bàn thờ thần tài mới nhất 2021

Bàn thờ thần tài
STTTên Sản phẩmLoại gỗKích thước (cm)Giá(VNĐ) 
1Ott 37 – Bàn Thờ Thần Tài Cao CấpGỗ Hương41 x 48 x 699.000.000
2Ott 05 Bàn Thờ Thần TàiGỗ Hương, Gỗ Mít48 x 61 x 6910.500.000
3Ott 08 – Bàn Thờ Thần TàiGỗ sồi, Gỗ Hương, Gỗ Gõ, Gỗ Gụ48 x 61 x 696.530.000
4Ott 07 – Bàn Thờ Ông Địa – Thần TàiGỗ sồi, Gỗ Hương, Gỗ Gõ, Gỗ Gụ48 x 61 x 692.600.000
5Ott 09 – Bàn Thờ  Ông Địa – Thần TàiGỗ sồi, Gỗ Hương, Gỗ Gõ, Gỗ Gụ41 x 48 x 695.500.000
6Ott 06 – Bàn Thờ Thần Tài – Ông Địa – Phát Lộc Phát TàiGỗ sồi, Gỗ Hương, Gỗ Gõ41 x 61 x 69 2.750.000
7Ott 16 Bàn Thờ Ông Địa – Thần Tài Gỗ Sồi, Gỗ Gõ, Gỗ Hương, Gỗ Gụ36 x 41 x 562.200.000

Bày trí bàn thờ Thần Tài như thế nào ?

Bàn thờ thần tài

Bộ tượng Thần Tài sẽ tường đặt phía trong bàn thờ, trước bàn là bát hương và có hai cây đèn nhỏ. Trên bàn thờ thần tài xông đất phải có một mâm cỗ trên đó có thể bày các loại hoa quả. Đôi khi có những gia đình còn thêm những câu đối cầu tài lộc và những điều mong muốn của họ. Cho đến bây giờ, tục thờ Thần Tài là việc hằng ngày không phải ngày một ngày hai. Việc cúng Thần Tài cũng không phải là phức tạp: chỉ cần sắp lễ là một đĩa hoa quả hay một túi kẹo cũng được. 

Đối với các cơ sở kinh doanh thương mại, có thể nói “bàn thờ thần tài” là rất quan trọng. Buổi sáng ở bàn thờ thần may mắn người ta sẽ đặt 1 ly cà phê và điếu thuốc sau đó sẽ được bày 1 đĩa hoa quả. Thắp hương và cầu nguyện với Thần Tài cầu cho buôn bán đắt hàng và công việc được thuận lợi. Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài nên ở gần sàn nhà, lhông nên kê trên giá cao, hướng bàn thờ ra  cửa chính, như vậy mới mang lại tài lộc vào cửa hàng và gia đình.

>>>>Xem thêm: Bàn Thờ Thần Tài Đẹp Giá Bao Nhiêu? Bí Quyết Mua Bàn Thờ Giá Tốt

Một số lưu ý khi đặt mua bàn thờ Thần Tài Ông Địa

Bàn thờ thần tài
  • Hãy đảm bảo không có trường hợp nào bạn mua phải hàng kém chất lượng; việc thờ cúng  nơi linh thiêng, cầu phú quý bằng hàng kém chất lượng thì cho rằng tâm bạn không thành, nếu tâm không thành thì cầu của bạn cũng vô ích. Bạn phải lựa chọn những sản phẩm được làm từ các loại gỗ chất lượng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cũng như giá trị của sản phẩm. 
  • Chú ý nên đặt bàn thờ Thần Tài ở những vị trí mà phù hợp với tuổi vợ chồng,. Bởi việc tuân theo phong thủy cũng là một cách để cầu an may cho gia đình tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu và đến một vài đơn vị bán đồ phong thủy chất lượng để xem mệnh tuổi của mình hợp để mua loại bàn thờ nào và nhận được lời khuyên tốt nhất cho người mua. 
  • Ngày nay, trên thị trường làm giả rất nhiều các loại bàn thờ nên việc đặt mua bàn thờ Thần Tài ở những cửa hàng có uy tín lâu năm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hiện đang có rất nhiều nơi sẵn sàng tư vấn để việc ra quyết định của người mua cho một sản phẩm phù hợp và chất lượng cao không quá khó khăn mà vẫn bảo đảm tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp với gia đình 

>>>>Xem thêm: Mách Bạn Bàn Thờ Thần Tài Có 3 Ông Và Cách Bày Trí Hợp Phong Thủy Nhất

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bàn thờ thần tài giá bao nhiêu, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 096 3889 211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.