Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa

Bàn thờ thần tài mái chùa là một trong những mẫu bàn thờ thần tài được thiết kế phong cách mái chùa đẹp, tinh tế. Đây cũng là mẫu bàn thờ rất được ưa chuộng từ ngày xưa cho đến hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được mẫu bàn thờ thần tài mái chùa chất lượng và cơ sở cung cấp uy tín? Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Bàn Thờ Thịnh Vượng nhé.

Bàn thờ thần tài mái chùa đẹp

Vì sao nên lựa chọn bàn thờ thần tài mái chùa tại Bàn Thờ Thịnh Vượng?

Trước tiên, phần mái chùa của bàn thờ thần tài được thiết kế kiểu mái ngói xưa của các chùa chiền. Chính vì vậy, mẫu bàn thờ thần tài mang lại sự linh thiêng và trang trọng. 

Tuy nhiên, để làm ra phần mái ngói như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nó đòi hỏi người thợ cần phải có sự tập trung, tay nghề cao và không ngừng nghỉ.

Hiện nay, Bàn Thờ Thịnh Vượng bán bàn thờ thần tài mái chùa đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn. 

Các chi tiết trong bài thơ đều được thiết kế, miêu tả hài hòa và phù hợp với nhau. Chúng tôi cũng lựa chọn những loại gỗ bền bỉ cao cấp mang lại tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng lâu dài cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Mẫu bàn thờ thần tài đẹp thu hút tài lộc

Đặc biệt, các mẫu bàn thờ thần tài mái chùa tại cơ sở Bàn Thờ Thịnh Vượng đều có thêm phần cột rồng chạm ở phần đầu hướng về để mang lại ý nghĩa của sự thịnh vượng, tài lộc hơn cho gia chủ. 

So với những mẫu thiết kế hiện nay, phần cột này sẽ có nét nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Đặc biệt là mang lại không gian bàn thờ được thông thoáng và hút tài lộc hơn.

Để bàn thờ thần tài mái chùa được hoàn hảo nhất, các chi tiết được làm hài hòa với nhau. Màu sắc của bàn thờ cũng cần đạt chuẩn màu gỗ tự nhiên và hoặc sậm hơn so với thiết kế. Ngoài ra, bàn thờ của chúng tôi luôn chịu lực tốt, chịu nén rất tốt. Chất lượng gỗ đảm bảo để không bị mối mọt và cong vênh.

Bàn Thờ Thịnh Vượng hướng tới sản phẩm bàn thờ có chất lượng cao cấp và bền bỉ. Chúng tôi luôn mang lại những dòng sản phẩm chất lượng để chiếm trọn niềm tin của khách hàng. 

Chúng tôi luôn cải tạo những tính năng và sự thẩm mỹ của bàn thờ để phục vụ nhu cầu tối đa nhất của khách hàng. Hy vọng, những mẫu thiết kế dưới đây sẽ không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Lựa chọn loại gỗ nào để làm bàn thờ đem lại vượng tài cho gia chủ?

Có rất nhiều loại gỗ để làm bàn thờ thần tài như gỗ lim, gỗ trắc và gỗ đỏ. Ngoài ra có thể lựa chọn những mẫu gỗ khác như gỗ xoan đào, gỗ gụ hoặc gỗ sồi. 

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, Mọi người có nhiều cách chọn bàn thờ Thần tài với chất liệu gỗ phù hợp nhất. Dưới đây là một số loại gỗ để mọi người tham khảo:

Bàn thờ thần tài mái chùa gỗ gụ hàng dày
Lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp cho sản xuất bàn thờ

Gỗ đỏ

Đây là loại gỗ có chất lượng tốt và dễ dàng gia công cũng như không ảnh hưởng bởi thời tiết. Hơn nữa màu sắc của gỗ có đường gân cực kỳ đẹp và đem lại giá trị cao. Tuy nhiên giá thành khá cao so với những loại gỗ khác. 

Gỗ thông

Tiếp theo là gỗ thông cũng được ứng dụng nhiều trong việc thi công đồ gỗ và bàn thờ thần tài. Tối nay có vân tự nhiên đẹp mắt và có giá trị thẩm mỹ cao. Giá thành cũng vô cùng hợp lý và có thể tiết kiệm được chi phí. 

Bài viết liên quan:

Gỗ Pơ Mu

Gỗ pơ mu sẽ thường được dùng để đặt tượng và làm bộ tam đa, quan công hay di lặc. Bằng cách đó, loại gỗ này làm bàn thờ thần tài rất được ưa chuộng bởi vì mùi hương chúng tạo ra thoang thoảng, nhẹ nhàng. 

Nếu lựa chọn bàn thờ thần tài gỗ pơ mu thì việc chọn màu thần tài thổ địa không quá khó khăn. Bởi màu gỗ mịn màng, đẹp mắt và có sự đồng nhất màu sắc rất tốt. 

Gỗ gụ

Cuối cùng là loại gỗ gụ. Loại gỗ này sẽ có màu cánh gián đặc trưng và đường vân gỗ rõ nét đẹp. Loại gỗ này thuộc loại nhẹ nhưng có độ cứng rất tốt sau khi tẩm sấy kỹ càng. 

Hơn nữa, gỗ gụ có khả năng chống nước, chống ẩm mốc tốt. Đặc biệt chống lại sự xâm hại của mối mọt. 

Trong đó, bàn thờ thần tài bằng gỗ gụ và gỗ thông rất được yêu thích và lựa chọn nhiều. Tại Bàn Thờ Thịnh Vượng, khách hàng cũng ưa chuộng 2 chất liệu gỗ này không chỉ vì chúng tôi luôn cung cấp chất liệu gỗ tốt nhất có độ bền cao mà còn có độ bền tốt.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ thần tài mái chùa bán chạy tại Bàn Thờ Thịnh Vượng

Để lựa chọn dễ dàng hơn, dưới đây là các mẫu bàn thờ thần tài mái chùa mà mọi người nên tham khảo:

Bàn Thờ Thần Tài Gỗ Hương Cột To Vàng Đá 3TGH01VD – K

Bàn thờ thần tài mái chùa gỗ xoan đào
Các loại bàn thờ thần tài mái chùa bán chạy hiện nay

Bàn thờ thần tài gỗ hương cột to vàng đá là một trong những mẫu bàn thờ ông địa thần tài giá rẻ, đẹp và trạng trọng nhất. 

Mẫu bàn thờ này có 3 tầng mái với thiết kế kiểu mái chùa ngày xưa. Hai cột được điêu khắc vô cùng bệ vệ. Phần thiết kế này nổi bật mang lại sự thẩm mỹ cao và uy nghiêm cho mẫu bàn thờ. 

Đặc biệt phần kệ cái được thiết kế rộng rãi để gia chủ có thể để được nhiều vật phẩm thờ cúng như ông Cóc, hương, hoa quả. Bên cạnh đó, màu sắc của bàn thờ là màu cánh gián đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian của gia đình.

Bàn Thờ Thần Tài Gỗ Hương Cột To Trắng Đẹp 3TGH01TD – K

Tiếp theo, bàn thờ thần tài gỗ hương cột to trắng đẹp cũng là kiểu bàn thờ 3 tầng mái đẹp. Tuy nhiên, mẫu bàn thờ này sẽ có màu cánh gián sậm hơn và được thiết kế cao hơn và rộng hơn so với mẫu bàn thờ khác. 

Ở phần để tượng ông địa và ông thần tài được thiết kế sâu vào bên trong để tận dụng tối đa diện tích cũng như để được nhiều vật phẩm hơn. 

Bộ bàn thờ này sẽ kèm theo sứ trắng tô điểm bằng cách mạ vàng bắt mắt. Điểm nhấn của bộ bàn thờ 3 tầng mái chùa này đó chính là phần cột to được khắc họa hình trông đẹp và tinh tế. 

Hình ảnh rồng uốn lượn chín hình cột sẽ mang lại sự thịnh vượng và biểu tượng ý nghĩa phong thủy tốt để thu hút tài lộc.  

Bàn Thờ Thần Tài Gỗ Hương Cột To Sứ Ngà 3TGH01N1 – K

Bàn thờ thần tài gỗ hương cột to sứ ngà là một trong những mẫu bàn thờ thần tài giá rẻ tiếp theo được yêu thích tại Bàn Thờ Thịnh Vượng. 

Mẫu bàn thờ này có màu cánh gián nổi bật và phù hợp với nhiều không gian. Đây là phần mái 3 tầng để thể hiện sự quý nghiêm và trang trọng cho không gian tâm linh. 

Đặc biệt phần hai cột sẽ biểu tượng cho sự vững chắc, đảm bảo về tiền bạc cũng như thu hút tài lộc cho gia chủ.

Bộ bàn thờ này kèm theo kệ rộng rãi để gia chủ có thể để bộ sứ ngà kèm theo và nhiều vật phẩm phong thủy, thờ cúng khác. 

Bởi vì hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn bàn thờ kèm theo kệ và kèm theo bộ sứ để đồng nhất cũng như mang lại ý nghĩa phong thủy lớn tốt nhất.

Giới thiệu về sản phẩm bàn thờ thần tài gỗ hương cột to sứ Ngà
Mỗi loại bàn thờ thần tài mái chùa có nét đẹp riêng

Bàn Thờ Thần Tài Ba Mái Gỗ PơMu Sứ Gấm Đỏ 3TMPM01GD – K

Tiếp đến là mẫu bàn thờ mái chùa có màu vàng sang trọng, đẹp mắt. Mẫu bàn thờ Thần tài loại nhỏ này cũng được làm 3 tầng mái chùa với hình rồng và hình mái uốn lượn. 

Tuy nhiên phần cột rồng sẽ được khắc họa hai con rồng lớn hơn và rõ nét hơn. Hai con rồng này sẽ thể hiện cho sự nghiệp thăng tiến, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.

Màu vàng này rất hợp với bộ sứ màu đỏ. Dường như hai màu sắc này sẽ bổ trợ cho nhau và làm nổi bật hơn. 

Đây cũng là một bàn thờ kèm theo kệ được trang trí đẹp mắt với hình mặt rồng bệ vệ, oai phong. Chắc chắn sẽ phù hợp với những gia đình có kiểu thiết kế hiện đại và sang trọng hiện nay.

Bàn Thờ Thần Tài Ba Mái Gỗ PơMu Sứ Sen Nổi 3TMPM01SN – K

Cuối cùng cũng là mẫu bàn thờ thần tài mái chùa có màu vàng sang trọng. Về cơ bản, mẫu bàn thờ này không khác quá nhiều so với mẫu bàn thờ thần tài trên. 

Tuy nhiên, bộ sứ ngà sẽ thay bằng bộ sứ sen nổi được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết. Bộ sứ ngà này là lấy cảm hứng từ hoa sen giúp mang lại sự bình yên cũng như thu hút tài lộc cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Bộ bàn thờ thần tài ba mái gỗ Pơ mu 

Giá bàn thờ Thần tài mái chùa mắc hay rẻ?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp bàn thờ thần tài đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý thì hãy tìm đến Bàn Thờ Thịnh Vượng. 

Chúng tôi luôn cung cấp giá bàn thờ thần tài ông địa hợp lý và rõ ràng cho khách hàng để tham khảo một cách chi tiết nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một bàn thờ thần tài có giá phù hợp với tình hình kinh tế của mình.

Hơn nữa, giá bàn thờ thần tài sẽ được phân chia thành hai loại như sau:

Giá bàn thờ ông địa trọn bộ

Bộ bàn thờ thần tài mái chùa gỗ pơmu
Mua bàn thờ thần tài mái chùa giá tốt

Thông thường giá bộ bàn thờ thần tài sẽ vào cùng một bộ bàn thờ và một bộ tượng thờ cúng. Trong bộ tượng thờ cúng này sẽ có hai ông thần tài và thổ địa. 

Đây sẽ là trọn bộ thành tài được làm từ chất liệu gỗ khác nhau và kèm theo bộ sứ. Việc lựa chọn bàn thờ ông địa trọn bộ này sẽ có giá thành rẻ hơn so với mua riêng lẻ.

Giá bàn thờ ông địa chỉ riêng bộ bàn thờ

Đối với giá bàn thờ ông địa riêng bộ bàn thờ sẽ tùy thuộc vào chất liệu gỗ, thiết kế, kích thước và kiểu dáng. Thông thường, chất liệu gỗ cao cấp sẽ có giá cao cấp hơn. 

Hạn chế khi lựa chọn bàn thờ riêng lẻ đó là bạn phải phối hợp bộ sứ, vật phẩm thờ cúng và cách bày trí để phù hợp nhất. Chính vì vậy, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá bàn thờ thần tài nhé. 

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Bàn thờ thần tài – Wikipedia Tiếng Việt

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về bàn thờ thần tài mái chùa. Nếu bạn đang muốn tìm bàn thờ thần tài mua ở đâu giá rẻ và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  096 3889 211 hoặc website https://banthothinhvuong.vn/ để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *