Mẫu Bàn Thờ Thổ Công Và Thần Tài Hot, Bán Chạy Tại Phong Thủy Thịnh Vượng

Bàn thờ thổ công và thần tài – Thờ cúng thần tài, thổ địa được xem là một tín ngưỡng không thể thiểu trong nhiều gia đình Việt Nam. Bạn muốn tham khảo mẫu bàn thờ để đặt tại gia nhưng lại phân vân về kiểu dáng, chất lượng cũng như đơn vị bán. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu bàn thờ thổ công và thần tài hot, bán chạy tại Phong thủy Thịnh Vượng nhé!

Mẫu bàn thờ thổ công và thần tài hot, bán chạy tại Phong thủy Thịnh Vượng 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và mua hàng của người tiêu dùng, hiện nay có nhiều đơn vị bán bàn thờ thần tài, thổ địa với kiểu dáng được đầu tư về phần thiết kế, chất liệu cũng như gia công theo mẫu mà khách mong muốn. 

Phong thủy Thịnh Vượng cũng là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý từ bình dân tới cao cấp để phù hợp với đại đa số mọi đối tượng khách hàng.

Bàn thờ thần tài đẹp
Bàn thờ thần tài đẹp

Dưới đây là mẫu bàn thờ thổ công và thần tài hot, bán chạy tại Phong thủy Thịnh Vượng!

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa 3 tầng mái gỗ gụ

Mẫu bàn thờ thần tài thổ địa này có thiết kế 3 tầng mái xếp chồng lên nhau theo cấu trúc của kim tự tháp với phần mái lớp dưới cùng có kích thước lớn nhất và thu nhỏ dần về phía bên trên.  

Điểm khác biệt của mẫu sản phẩm này ngoài việc thay thế mái bằng thành mái vòm thì còn được gia công thêm 2 cột thờ có chạm khắc hình vảy rồng, thân rồng vô cùng chi tiết nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy cho bàn thờ.

Không chỉ vậy, bộ bàn thờ thần tài thổ địa 3 tầng mái gỗ gụ này dù được đầu tư về thiết kế, kiểu dáng với đa dạng các kiểu hoa văn, họa tiết được khắc họa chi tiết trên phần mái, cột hay phần đế nhưng lại có mức giá phải chăng, dao động trong khoảng 6.600.000 đồng. 

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bộ bàn thờ thần tài, thổ địa giá tốt

Bàn thờ thần tài mái chùa gỗ gụ hàng dày
Bàn thờ thần tài mái chùa gỗ gụ hàng dày

Bộ bàn thờ thần tài gỗ pơmu sứ trắng đẹp kèm kệ

Bộ bàn thờ thần tài gỗ pơ mu sứ trắng có màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian bối cảnh khác nhau với 3 kích thước cơ bản để bạn thuận tiện trong việc tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó, vì bộ bàn thờ thổ công và thần tài này được làm bằng chất liệu gỗ pơ mu nên nếu nhìn kỹ bạn sẽ nhận thấy phần thớ gỗ thẳng, vân mịn có hình dáng như hoa đồng thời có màu sắc sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian, bối cảnh đặt. 

Khi mua bàn thờ thổ công và thần tài 1 tầng có mái bạn sẽ được tặng kèm thêm bệ chạm rồng để sử dụng làm vật phẩm phong thủy bày trí trên ban cùng các lễ vật khác tùy vào điều kiện tài chính của bạn.

>>> Xem thêm: Mẫu bàn thờ cho chung cư

Bàn thờ thần tài  thổ địa gỗ Pơmu một mái đẹp
Bàn thờ thần tài thổ địa gỗ Pơmu một mái đẹp

Ai nên lập bàn thờ thần tài 

Việc mua và thờ cúng thần tài sẽ được quyết định dựa theo quan niệm của mỗi người cũng như văn hóa vùng miền của địa phương đó. Cụ thể ở miền Bắc và miền Nam sẽ có cách quan niệm và suy nghĩ khác nhau về việc thờ cúng thần tài thổ địa. 

Xét theo từng vùng miền, địa phương

Ở miền Bắc, đa số chỉ những gia đình có cửa hàng, công ty kinh doanh, buôn bán thì mới đặt bàn thờ tại gia. Các nhà không làm trong lĩnh vực này chỉ lập bàn thờ gia tiên như thông thường và có sắm lễ cúng vào ngày vía thần tài.

Ở miền Nam thì người dân tại đây lại quan niệm bàn thờ thần tài là điều tất yếu phải có trong mỗi gia đình. Bởi họ cho rằng chỉ có thờ cúng gia tiên và thần tài – thổ địa thì mới đảm bảo về yếu tố phong thủy, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Ban thần tài gỗ Sồi Trắng Vẽ Vàng
Ban thần tài gỗ Sồi Trắng Vẽ Vàng

Những sai lầm cần tránh khi thờ cúng thần tài, thổ địa tại nhiều vùng miền

Nhiều bạn mới thờ cúng thần tài, thổ địa đôi khi sẽ mắc phải những sai lầm nhất định làm ảnh hưởng tới vận may cũng như công danh sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình.

Điều đầu tiên là việc cắm hương thất thường không có ngày giờ cụ thể sẽ khiến bạn vô tình thờ cúng vào đúng lúc tương khắc với mệnh của mình.

Ngoài ra còn có nhiều trường hợp cắm hương chồng chéo lên nhau làm cho bàn thờ thần tài không đủ linh khí trong quá trình thờ cúng. Ngoài ra, các tượng thờ không có chữ không có chữ nho đằng sau lưng sẽ trở nên vô nghĩa và không được chứng giám.

Ngoài ra, tuyệt đối không được đặt trước gương hay trước cửa nhà bếp hoặc nhà vệ sinh bởi theo quan niệm phong thủy đây là những nơi không phù hợp để thờ cúng thần tài, thổ địa. 

Đồng thời khi chọn bàn thờ thần tài thổ địa cũng nên lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước phù hợp với tuổi mệnh và tránh chọn màu xung khắc ảnh hưởng đến đường tài lộc.

Hy vọng bài viết về mẫu bàn thờ thổ công và thần tài hot, bán chạy nhất tại Phong Thủy Thịnh Vượng này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *