Hiển thị 1–16 của 71 kết quả

Bàn Thờ Thần Tài Đương Đại
Chỉ từ: 11.740.000VNĐ
Chỉ từ: 7.990.000VNĐ
Chỉ từ: 10.870.000VNĐ
Chỉ từ: 2.750.000VNĐ
Chỉ từ: 4.710.000VNĐ
Chỉ từ: 4.360.000VNĐ
Chỉ từ: 8.450.000VNĐ
Chỉ từ: 4.720.000VNĐ
Chỉ từ: 9.070.000VNĐ
Chỉ từ: 9.700.000VNĐ
Chỉ từ: 5.990.000VNĐ

Top Các Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Nhỏ Mang Lại Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ 

Bàn thờ thần tài nhỏ được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian khác nhau. Tuy nhiên, về kiểu dáng và cách trang trí cũng như chất liệu, mọi người còn lựa chọn thật kỹ càng. Hãy để Bàn Thờ Thịnh Vượng giúp bạn tìm hiểu thêm về kích thước, chất liệu cũng như một số dòng bàn thờ thần tài nhỏ được yêu thích hiện nay qua bài viết dưới đây.
>> Xem thêm: BÀN THỜ THẦN TÀI ĐẸP 
Bộ Bàn Thờ Thần Tài MB 36 Pơ Mu Sứ Vẽ Vàng DUVT01VV1
Bộ Bàn Thờ Thần Tài MB 36 Pơ Mu Sứ Vẽ Vàng DUVT01VV1 1

Lựa chọn kích thước bàn thờ thần tài chuẩn theo phong thủy chiêu tài phát lộc

Trước tiên khi đi mua bộ bàn thờ thần tài ông địa, kích thước sẽ là điều đầu tiên mà mọi người quan tâm. Bởi vì hầu hết các tiệm bán bàn thờ thần tài hiện nay đều có kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trừ khi khách hàng có những yêu cầu về kích thước riêng thì cửa hàng đó sẽ thiết kế theo ý của khách hàng. Thông thường, một số đồ nội thất như tủ, bàn thờ thì nên đặt theo kích thước tiêu chuẩn để mang lại phong thủy tốt hơn. Đối với mỗi loại, nó sẽ có những thước lỗ ban với cung khác nhau. Cụ thể kích thước của bàn thờ thần tài chuẩn tại cơ sở Bàn Thờ Thịnh Vượng sẽ như sau: - Kích Thước 1 : Ngang 41 x Sâu 48 ( ( Tài Vượng - Hỷ Sự )  - Kích Thước 2 : Ngang 48 x Sâu 56 ( Hỷ Sự - Tài Vượng )  - Kích Thước 3 : Ngang 56 x Sâu 61 ( Tài Vượng - Tài Lộc )  - Kích Thước 4 : Ngang 61 x Sâu 68 ( Tài Lộc - Quý Tử )
Bộ Ban Thờ Thần Tài 3 Tầng Gụ 48 Trắng Sen 3TMG01TS
Bộ Ban Thờ Thần Tài 3 Tầng Gụ 48 Trắng Sen 3TMG01TS 1

Mẫu bàn thờ thần tài nhỏ bán chạy tại Bàn Thờ Thịnh Vượng 

Hiện nay có rất nhiều bàn thờ thần tài mini khác nhau theo nhiều phong cách như mẫu bàn thờ thần tài hiện đại, mẫu bàn thờ thần tài cổ điển. Mỗi phong cách đều nổi bật lên vẻ đẹp, kiểu dáng cũng như màu sắc. Để lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu bàn thờ thần tài bán chạy tại cơ sở:

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Gỗ Gụ Sứ Vàng Đá Kèm Kệ BMDG01VV – K

Một tròn những mẫu thờ thần tài đẹp Hà Nội đó là bàn thờ thần tài thổ địa gỗ gụ sứ vàng đã kèm theo kệ. Ấn tượng đầu tiên về mẫu bàn thờ này đó chính là máy đình được thiết kế tỉ mỉ uy nghiêm và cầu kỳ. Với màu sắc chủ đạo là màu gỗ nâu trầm, nó sẽ tạo thêm sự thiêng liêng, phù hợp để trang trí và là nơi tâm linh, thờ cúng.  >>> Xem thêm:  Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Gỗ Gụ Sứ Vàng Đá Kèm Kệ BMDG01VV – K

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ thông Mỹ sứ Gấm Vàng kèm Kệ DDHA01GV – K

Tiếp theo là mẫu bộ bàn thờ thần tài Thổ địa bằng gỗ thông Mỹ gấm vàng kèm theo kệ. Gỗ thông được biết tới là loại gỗ có độ bền khá tốt và được sử dụng rất nhiều trong việc tạo ra những mẫu bàn thờ thần tài hiện đại nhất. Mẫu bàn thờ này sẽ kèm theo kệ rộng để gia chủ có thể để được nhiều linh vật và đồ thờ cúng. Đây cũng là điểm cộng đối với mẫu bàn thờ mini hiện nay. Điểm nổi bật của mẫu bàn thờ đó chính là bộ gấm sứ màu vàng vô cùng sang trọng để biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn và phú quý. Đây là bộ gốm sứ được thiết kế với nhiều hoa văn cổ điển sang trọng khắc họa hình ảnh ông thần tài thổ địa vô cùng sắc nét. Phần mái bằng của bàn thờ có thể để ông địa rất phù hợp và tận dụng được diện tích. 

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Gỗ Gụ Sứ Kim Sa Kèm Kệ BMDG01KS – K

Bộ bàn thờ thần tài Thổ địa bằng gỗ gụ sú kim xa kèm theo kệ cũng là một trong những mẫu bàn thờ thần tài đẹp nhất được yêu thích hiện nay. Mẫu bàn thờ này được thiết kế mái đình cong cong với nhiều chi tiết khác nhau. Hai cột được trang trí và khắc hình rồng trang nghiêm và có tính thẩm mỹ cao. Phần kệ được điêu khắc hoa văn rồng làm biểu tượng cho sự tâm linh, sự tài lộc, may mắn vượng khí cho gia đình.
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Kim Sa BMDG01KS1
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Kim Sa BMDG01KS1 1
Đây cũng là mẫu bàn thờ có sử dụng sử kim xa đẹp. Sứ kim xa lấp lánh mang lại sự sang trọng tao. Ngoài ra, mẫu sứ này được điêu khắc và bằng chất liệu sứ cao cấp nên có độ bền bỉ tốt. 

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa thông Mỹ sứ Trắng Sen Kèm Kệ Gỗ DDHA01TS – K

Mẫu bàn thờ thần tài Thổ địa gỗ thông tiếp theo cũng được lựa chọn rất nhiều. Bộ bàn thờ này cũng kèm theo kệ để người sử dụng có thể trang trí được nhiều Liên vật và vật phẩm cúng hơn. Đây là mẫu bàn thờ thần tài hiện đại mái bằng được điêu khắc nhiều đồng tiền để mang lại sự tài lộc và thu hút tiền bạc. Bộ mỹ sứ màu trắng mạ vàng sẽ tạo nên sự nổi bật cho mẫu bàn thờ này. Sự kết hợp giữa màu đỏ trầm với màu trắng sữa mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế cho mẫu bàn thờ này. 

Bộ Bàn Thần Tài Màu Óc Chó Gỗ Sồi Kèm Kệ DDVVM01SN – KB

Bộ bàn thờ màu óc chó bằng gỗ sồi kèm theo kệ là giọng bàn thờ cao cấp và được ưa chuộng. Mẫu bàn thờ này được làm từ gỗ sồi có độ bền cao và đường vân gỗ đẹp. Đặc biệt có độ chống mối mọt, chống thấm nước rất tốt. 
>> Xem thêm: Bộ Bàn Thần Tài Màu Óc Chó Gỗ Sồi Kèm Kệ DDVVM01SN – KB
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Màu Vẽ Vàng 36 Sồi Sen Nổi DDVVM01SN
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Màu Vẽ Vàng 36 Sồi Sen Nổi DDVVM01SN 1
Kiểu dáng độc đáo với hai bên cạnh là hai kệ thấp hơn so với phần mái để ra chủ có thể để đèn hoặc tượng linh vật khác nhau. Tiếp theo đó sẽ là bậc ở giữa có thể để bình hoa rất tiện lợi. Mẫu bàn thờ thần tài cũng kèm theo kệ để để linh vật ví dụ như ếch vàng hoặc đồ thờ cúng.

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Thông Mỹ sứ Lam Xanh kèm Kệ DDHA01XD

Mẫu bàn thờ bằng gỗ thông kèm theo Mỹ sứ làm xanh và có kẻ rộng rãi. Bộ mẫu sứ lam xanh này luôn là một trong những bộ quen thuộc và màu sắc vô cùng đẹp, thanh nhã dành cho mọi gia đình hiện nay. Với sự kết hợp giữa màu gỗ nâu trầm cùng với bộ sứ lam xanh, sẽ mang đến một không gian thờ cúng thiêng liêng, trang trọng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Bàn thờ Thần Tài này được thiết kế theo kiểu mái bằng phía bên trên để người dùng có thể để tượng ông địa và ông thần tài. Với hai bên có thể trang trí như hình vẽ mang lại điểm nổi bật mà vẫn đảm bảo được tính phong thủy và tính thiêng liêng trong thờ cúng.

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ thông Mỹ sứ Gấm Đỏ Kèm Kệ Gỗ DDHA01GD

Cuối cùng là mẫu bàn thờ thần tài Thổ địa bằng gỗ thông có bộ mỹ sứ gấm đỏ kèm kệ gỗ. Đây cũng là mẫu bàn thờ được làm theo mái bằng để người dùng có thể tận dụng diện tích mái để tượng ông thổ địa hay ông thần tài. Phần mái sẽ được treo hai đèn hoa sen để tạo thêm sự nổi bật và mang lại nguồn ánh sáng tốt. Phần kệ rộng rãi để bộ mỹ sứ gấm đỏ tạo nên được sự rộng rãi và gọn gàng. Đây đảm bảo được tính phong thủy và tính tâm linh khi chạy thờ cúng ông thần tài và ông địa. Bộ gấm sứ này có nét nổi bật đó là màu đỏ trầm sang trọng điểm xuyết thêm một số chi tiết mạ vàng để tạo điểm nhấn. Đây là mẫu bàn thờ thần tài được yêu thích bởi vẻ ngoài sang trọng, màu sắc phù hợp với nhiều không gian.

Hướng dẫn cách lập bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy

Sau khi lựa chọn xong mẫu bàn thờ thần tài theo yêu cầu và không gian, mọi người nên có cách lập bàn thờ thần tài chuẩn và theo phong thủy nhất. Cụ thể sẽ được thể hiện qua ba điều dưới đây để bày bàn thờ Thần tài chuẩn:

Chọn ngày cát để mua bàn thờ mới

Đối với bàn thờ thần tài thổ địa, các bạn không nên sử dụng lại bàn thờ của nhà người khác. Hãy lựa chọn một ngày may mắn trong tháng và ngày hợp với tuổi để đi mua bàn thờ thần tài. Như vậy mọi sự mong muốn và thờ cũng sẽ được hanh thông và có ý nghĩa tốt hơn. Khi lựa chọn mua bàn thờ, bạn nên trả tiền có lẻ. Bởi vì theo quan niệm trả tiền có lẽ sẽ có được may mắn hơn. Chọn xong thì nên vận chuyển thẳng về nhà chứ không được bê đi nhiều địa điểm khác.
Bàn thờ thần tài giá bao nhiêu 3TMPM01SN – K
Bàn thờ thần tài giá bao nhiêu 3TMPM01SN – K

Kê bàn thờ vào vị trí và bày biện đúng cách

Tiếp theo đó là kê bàn thờ vào vị trí bày biện thật đúng cách. Gia chủ nên kê bàn thờ vào góc phong thủy trong nhà lưu ý rằng nên lấy nước gừng ấm bài sạch để lau dọn bàn thờ trước khi kê vào vị trí và để vật phẩm lên đó. Sau khi kê bàn thờ, các bạn hãy tiến hành bày biện các vật phẩm phong thủy một cái gọn gàng và ngăn nắp nhất. Việc này cần hiểu rõ bàn thờ thần tài gồm những gì để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Bài vị còn được dán ở sát vách tường. Chính giữa sẽ là ba hũ muối gạo nước và trong cùng là ông thần tài phía bên trái, ông địa bên phải.  Các bạn có thể linh động vị trí tùy theo phong thủy của mỗi gia đình. Tuy nhiên mỗi bàn thờ nên để một năm hoa quả và một bình hoa tươi. Phía bên ngoài có thể đặt thêm ông cóc hai bên hoặc bên trái để mang lại sự tài lộc thịnh vượng.

Chọn ngày thỉnh Thần Tài về bàn thờ

Cuối cùng là lựa chọn ngày thỉnh thần tài về bàn thờ. Ngày tốt nhất để thỉnh tượng ông thần tài đó chính là ngày vía của ông tức là 10/1 âm lịch. Tuy nhiên nếu không thuận lợi, bạn có thể lựa chọn ngày mùng 10 âm hàng tháng đều được. Lưu ý rằng nên lựa chọn những ngày thần tài nhập tượng thì cần phải chuẩn bị cả lễ ngọt và lễ mặn đầy đủ.
>> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn Thờ Thần Tài, Thổ Địa giá rẻ chất lượng tại Hà Nội
Bàn thờ thần tài ba tầng mái gỗ hương đẹp
Bàn thờ thần tài ba tầng mái gỗ hương đẹp

Địa chỉ bán bàn thờ thần tài nhỏ chất lượng và uy tín

Một trong những điều lưu ý khi lựa chọn bàn thờ thần tài đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Các bạn nên lựa chọn đơn vị nào có thích nhiều mẫu mã bàn thờ thần tài như vậy sẽ đảm bảo việc lựa chọn đúng sở thích và đúng với không gian phòng thờ của mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm về mẫu bàn thờ thần tài giá rẻ và các mẫu bàn thờ thần tài phong cách khác. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để bạn lựa chọn được mẫu thần tài ưng ý nhất. Để xem thêm nhiều mẫu bàn thờ khác và được báo giá hãy liên hệ với chúng tôi qua website. Thông tin liên hệ: Thịnh Vượng – Tâm an Đời vui Địa chỉ: 211 Bạch Mai, Hà Nội Số điện thoại: 0963889211 Website: https://banthothinhvuong.vn/