Tham Khảo Giá Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Mái Bằng Tại Phong Thủy Thịnh Vượng

Giá bán bàn thờ ông địa thần tài – Việc thờ cúng thần tài, thổ địa hiện nay đang được nhiều gia định lựa chọn với mong muốn thu hút may mắn, tài lộc trong công việc kinh doanh, buôn bán tại gia. Bạn muốn mua bàn thờ có thiết kế mái bằng nhưng vẫn còn phân vân về đơn vị cung cấp cũng như giá cả mua. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo giá bán mẫu bàn thờ ông địa thần tài mái bằng tại Phong thủy Thịnh Vượng nhé!

Giá bán mẫu bàn thờ ông địa – thần tài mái bằng tại Phong thủy Thịnh Vượng

Bàn thờ ông địa – thần tài mái bằng là sản phẩm được thiết kế dựa theo form cổ điển, truyền thống nên chỉ có một mái bằng phẳng nhằm trưng bày thêm vật phẩm phong thủy với những gia đình có nhu cầu.

Tuy không đầu tư nhiều về phần kiểu dáng mái như các sản phẩm mái vòm nhưng ngược lại đa phần hai cột thờ đều được gia công kiên cố, chạm khắc hình bệ rồng nổi hẳn trên thanh gỗ thay vì khắc chìm như thông thường.

Hiện nay các sản phẩm ban thờ mái bằng được xét là các mẫu bàn thờ thần tài thổ địa đương đại, truyền thống nên sẽ không quá cầu kỳ về phần thiết kế để đảm bảo về tính đơn điệu, tối giản trong mọi kiểu dáng để tôn lên tượng, bài vị của hai vị thần tài và thổ địa

Bàn thờ thổ công
Bàn thờ thổ công

Do đó, bạn không cần đặt nặng về vấn đề giá cả mua bàn thờ ông địa, thần tài phải là hàng cao cấp chất lượng gỗ tự nhiên quý hiếm hay hàng gỗ thông thường thì không linh nghiệm.

Bạn chỉ cần chọn mua sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính cũng như mức độ đầu tư của bạn vào vật phẩm và tham khảo mua tại các đơn vị cung cấp, uy tín như Phong thủy Thịnh Vượng để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng thiết kế về yếu tố tâm linh.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bộ bàn thờ thần tài, thổ địa giá tốt

Báo giá bàn thờ ông địa – thần tài 

Giá bán mẫu bàn thờ ông địa – thần tài mái bằng tại Phong thủy Thịnh Vượng có mức giá dao động từ dưới 2 triệu đồng tới 35 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu gỗ tự nhiên cũng như mức độ công phu trong từng sản phẩm.

Đặc biệt khi bạn mua bàn thờ tại Phong thủy Thịnh Vượng sẽ được bao gồm thêm nhiều vật phẩm phong thủy như mâm bồng kim sa, bài vị kính, cóc xoay đế kính, tỳ xoay đế kinh, thần phát đỏ ghế vàng,…

Việc bao gồm vật phẩm sẽ không có số lượng cụ thể mà dựa vào mức giá bạn mua cũng như kích thước nên trước khi đặt hàng thì bạn nên đọc kỹ phần note thông tin ở bên dưới phần giá bán để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn mua.

Bên cạnh đó, việc mua bàn thờ giá rẻ hay đắt đỏ sẽ không có ảnh hưởng gì đến việc bạn thờ cúng ông địa hay thần tài bởi việc này cần xuất phát từ tâm, từ lòng thành kính cũng như thể hiện được mọi suy nghĩ của bạn về việc thờ cúng theo tín ngưỡng của ông cha ta từ thời xưa.

Bàn thờ thần tài đẹp nhất
Bàn thờ thần tài đẹp nhất

Kích thước mẫu bàn thờ ông địa – thần tài đạt chuẩn theo phong thủy 

Sản phẩm bộ bàn thờ ông địa – thần tài mái bằng tại Phong thủy Thịnh Vượng có kích thước đạt chuẩn về yếu tố phong thủy là vượng, tài, lộc phù hợp cho mọi không gian nhà:

– Ngang 48 x Sâu 56 x Cao 66

– Ngang 56 x Sâu 61 x Cao 77

– Ngang 61 x Sâu 68 x Cao 90

Khi bạn đặt mua bàn thờ thần tài – thổ địa thì đừng quên chọn kích thước phù hợp với không gian, bối cảnh để đảm bảo về yếu tố phong thủy cũng như tính thẩm mỹ trong quá trình thờ cúng. 

Bàn thờ thần tài đẹp, mới lạ
Bàn thờ thần tài đẹp, mới lạ

Đơn vị cung cấp, bán sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Phong thủy Thịnh Vượng là đơn vị chuyên cung cấp, bán các mẫu sản phẩm bàn thờ thần tài giá tốt, chất lượng cũng như các vật phẩm mang yếu tố phong thủy như đỉnh đồng, bát hương – bát tràng, tượng phật, tủ thờ, tượng thờ tại Hà Nội.

Khi mua hàng tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng, thiết kế cũng như chất lượng của từng sản phẩm. 

Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn khi tìm kiếm mẫu mã thì chúng tôi có phân chia sản phẩm theo từng hạng mục nhất định như bàn thần tài mái bằng gụ, bàn thần tài cột rồng,… với mức giá từ dưới 2 triệu đồng tới hơn 30 triệu đồng nhằm đảm bảo cung cấp từ bình dân tới cao cấp cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bàn thờ thần tài ba tầng mái gỗ pơmu đẹp
Mua bàn thờ thần tài theo yêu cầu tại Hà Nội

Đồng thời, ngoài các sản phẩm về bàn thờ thì tại Phong thủy Thịnh Vượng còn cung cấp, bán các vật phẩm phong thủy như thiềm thừ – cóc ngậm tiền 3 chân, tỳ hưu, kích tài lộc – trấn sát, bình hút tài lộc và bồn tự bảo chiêu tài với thiết kế đạt chuẩn về yếu tố phong thủy, tâm linh.

>>> Xem thêm: Bàn thờ ông địa thần tài mái tầng giá bao nhiêu?

Hy vọng bài viết về tham khảo tham khảo giá bán mẫu bàn thờ ông địa thần tài mái bằng tại Phong thủy Thịnh Vượng này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *