Tham Khảo Giá Mua Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Hiện Đại Tại Phong Thủy Thịnh Vượng

Giá bàn thờ thần tài ông địa – Việc chọn mua bàn thờ cần được xét trên các yếu tố về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu gỗ cũng như giá thành bán ra cho từng sản phẩm. Bạn muốn mua bàn thờ để đặt tại không gian kinh doanh nhưng vẫn còn phân vân vì chưa biết giá cả thế nào là đi đôi với chất lượng. Hãy cùng tham khảo giá mua bàn thờ thần tài ông địa hiện đại tại Phong thủy Thịnh Vượng nhé!

Tại sao nên lựa chọn mua bàn thờ thần tài, thổ địa tại các đơn vị uy tín, chất lượng

Đa phần, đối tượng mua bàn thờ thổ công và thần tài đều là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán bởi họ quan niệm việc thờ cúng hai ngài sẽ đem tới nhiều tài lộc, may mắn trong mọi việc cũng như thuận lợi thắng tiến trong công việc.

Do đó, chất lượng của sản phẩm cần được đặt lên hàng đầu để vừa thể hiện lòng thành kính, thành tâm trong quá trình thờ cúng với mong muốn cầu may mắn, thực hiện được nhiều dự định hơn trong tương lai. Đồng thời đảm bảo về tuổi thọ cũng như không bị mối mọt xâm nhập tại thời điểm dùng. 

Ban Thờ Thần Tài Trắng Chuẩn Phong Thuỷ
Ban Thờ Thần Tài Trắng Chuẩn Phong Thuỷ

Mua sản phẩm bàn thờ ông địa đạt chuẩn tại đâu? 

Phong thủy Thịnh Vượng chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm bàn thờ ông địa đạt chuẩn phong thủy với đa dạng nhiều kiểu dáng thiết kế cũng như mẫu mã hiện đại, phù hợp cho nhiều không gian nhà có kiểu kiến trúc mới lạ.

Nếu bạn tìm mua tại một cửa hàng bán sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc hàng giả hàng nhái thì trước hết bạn sẽ khó có thể sử dụng trong một thời gian dài bởi những dòng gỗ đó chưa chắc đã là gỗ tự nhiên 100% như gỗ gụ, gỗ thông, gỗ sồi hay gỗ hương.

Bàn thờ thần tài thổ địa giá rẻ 6
Bàn thờ thần tài thổ địa giá rẻ

Bên cạnh đó, xét về thuyết Âm dương Ngũ hành thì các thiết kế cần được dựa trên yếu tố phong thủy với quan niệm được lưu truyền và gìn giữ từ cha ông ta qua nhiều thế hệ nhằm gửi gắm nguyện vọng, mong muốn của gia chủ tới các ngài trong thời gian tới. 

Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì có ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy, tâm linh không? 

Việc bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng hay nói cách khác là hàng giả hàng nhái sẽ được xem là hành động không tôn trọng cũng như không thể hiện lòng thành kính, thành tâm của mình vào việc thờ cúng thần tài thổ địa.  

Vậy nên, trước khi bạn chọn mua bàn thờ thần tài ông địa thì cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin cũng lời nhận xét, đánh giá khách quan từ nhiều đối tượng để đảm bảo không gặp trường hợp mua nhầm sản phẩm. 

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bộ bàn thờ thần tài, thổ địa giá tốt

Bàn thờ thần tài đẹp nhất
Bàn thờ thần tài đẹp nhất

Tham khảo giá mua bàn thờ thần tài ông địa hiện đại tại Phong thủy Thịnh Vượng

Báo Giá mua bàn thờ thần tài ông địa hiện đại

Giá mua bàn thờ thần tài ông địa hiện đại tại Phong thủy Thịnh Vượng được chia làm 4 mức giá cho bạn thuận tiện hơn trong việc tham khảo và chọn lựa sản phẩm:

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa dưới 2.000.000 đồng

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa từ 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa từ 5.000.000 đồng – 10.000.000 đồng 

– Bộ bàn thờ thần tài, ông địa từ 10.000.000 đồng – 20.000.000 đồng

Việc lựa chọn mua bàn thờ thần tài, ông địa tại các đơn vị cung cấp uy tín như Phong thủy Thịnh Vượng sẽ giúp bạn tham khảo thêm được nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã kiểu dáng được đầu tư về mặt chuyên môn, thiết kế nhằm đảm bảo về yếu tố tâm linh cũng như yếu tố phong thủy cho từng sản phẩm.

Bàn thờ thần tài hiện đại
Bàn thờ thần tài hiện đại, giá tốt

Danh mục các mẫu bàn thờ cụ thể trên website

Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn cũng như mức độ đầu tư thì tại đây, chúng tôi có chia danh mục cụ thể từ các mẫu bàn thờ thần tài mái bằng, mái vòm riêng biệt với mức giá niêm yết khi bạn click trực tiếp tới sản phẩm.

Bộ bàn thần tài mái bằng sẽ bao gồm: bàn thần tài mái bằng gụ, bàn thần tài chân bằng, bàn thần tài cột rồng, bàn thần tài hộp đèn, bàn thần tài gỗ pơ mu – gỗ xoan chân quỳ và bàn thần tài gỗ gõ đỏ.

Bộ bàn thờ thần tài có mái sẽ bao gồm: bàn thần tài 1 – 2 – 3 tầng mái, bàn thần tài có mái trương, bàn thần tài mái dốc và bàn thần tài mái chùa HR.

Bên cạnh đó, chúng tôi có phân chia mức giá từ bình dân tới cao cấp để phù hợp với từng đối tượng khách hàng với cam kết đạt chuẩn về chất lượng. 

Cụ thể với 4 mức giá khác nhau cho bạn tham khảo và lựa chọn là: bộ bàn thần tài dưới 2 triệu đồng, bàn thần tài từ 2 triệu đồng tới 5 triệu đồng, bàn thần tài từ 5 triệu đồng tới 10 triệu đồng và bàn thần tài từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng trở lên. 

>>> Xem thêm: Bàn thờ Thổ công và Thần tài

Hy vọng bài viết về tham khảo giá mua bàn thờ thần tài ông địa hiện đại tại Phong thủy Thịnh Vượng này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *