Địa Chỉ Mua Bàn Thờ Thần Tài Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ Hợp Lý, Chất Lượng Hàng Đầu

Mua bàn thờ thần tài ở đâu? Có không ít cơ sở kinh doanh bán bàn thờ thần tài nên khách hàng sẽ gặp không ít hoang mang khi đi mua sản phẩm. Tìm một cơ sở uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Hãy cùng Bàn thờ thịnh vượng cùng tìm hiểu chi tiết về địa chỉ mua bàn thờ thần tài và các điều thú vị xung quanh nhé!

Tại sao cần phải có bàn thờ thần tài trong nhà?

Đặc biệt là các gia đình kinh doanh, buôn bán thì việc thiếu một bàn thờ thần tài trong nhà là không thể. Vậy nên mỗi gia đình đều cần có một chiếc bàn thờ thần tài để thờ cúng các vị thần tài, thổ địa để việc làm ăn của gia đình thêm may mắn, suôn sẻ. 

Không chỉ trong gia đình mà xí nghiệp, công ty, cửa hàng,…đều cần có bàn thờ thần tài. 

Bộ Ban Thờ Thần Tài 3 Tầng Cột Rồng To 61 Gấm Đỏ 3TCRG01GD
Bộ Ban Thờ Thần Tài 3 Tầng Cột Rồng To 61 Gấm Đỏ 3TCRG01GD 1

Theo phong thủy bàn thờ thần tài trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, như có vị thần bảo hộ, làm việc gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên mỗi vùng miền Bắc – Nam sẽ có một quan niệm khác nhau về việc cúng Thần Tài – Thổ Địa.

Mua bàn thờ ông thần tài ở đâu là hợp lý, chất lượng thì không phải ai cũng biết.  

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn thờ thần tài chất lượng, thiết kế đẹp

Bạn biết gì về Thần Tài – Thổ Địa?

Không phải ai cũng biết tất tần tật về bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa, vậy nên việc tìm hiểu về bàn thờ các vị thần này là vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Thần Tài – Thổ Địa tượng trưng cho ai?

Cả Thần Tài và Thổ Địa đều tượng trưng cho 5 người. Thần Tài đại diện cho các vị thần sau Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài , Xích Thần Tài và Hoàng Thần tài. Trong đó Hoàng Thần Tài là vị thần chủ chốt, có vai trò quan trọng nhất.

Thần Thổ Địa tượng trưng cho 5 ông lần lượt là Đông phương Thanh Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế, Bắc phương Hắc Đế và Trung ương Huỳnh Đế. 

Bộ Bàn Thờ Thần Tài 1 Tầng Gụ 41 Xanh Đẹp 1TMG01XD1
Bộ Bàn Thờ Thần Tài 1 Tầng Gụ 41 Xanh Đẹp 1TMG01XD1 4

Hình thức bên ngoài của Thần Tài và Thổ Địa ra sao?

Thần Tài có vẻ ngoài nghiêm chỉnh, lịch sự, mặc trang phục cẩn thận, chỉnh chu, ra dáng người lãnh đạo, người cầm đầu. Vị thần tài thường đội mũ lão, tay thì cầm ngân lượng hoặc vàng bạc thể hiện sự giàu sang, phú quý, tiền tài đầy mình. Thần Tài giàu có thì mới thể hiện được đường công danh của chủ nhà rộng mở, thênh thang, nhiều cơ hội làm ăn phát triển. 

Còn Thổ Địa thì có tướng phúc hậu, da trắng nõn nà, bụng béo phệ, đâu thì quấn khăn, không mặc áo, ngực trần và thường có con cọp đi theo sau. Ông Địa thì cũng thường xuất hiện trong đội múa lân, vị thần này thường đóng vai ngăn cản, cản trở Lân nhặt tiền thưởng hay quà cúng từ phía gia chủ. 

Chính vị đặc điểm nhận dạng như vậy nên Thổ Địa thường xuyên bị nhầm với Phật Di Lặc. Trong khi Phật Di Lặc thì cũng có thân hình mũm mĩm, cười tươi và có đồng tử đi theo sau. Vậy nên chúng ta cần phải phân biệt rõ ràng giữa Thần Ông Địa và Phật Di Lặc.

>>> Xem thêm: Bàn thờ thần tài ba mái gỗ Pơ Mu sứ sen nổi 

Bàn thờ thần tài ba tầng mái gỗ pơmu đẹp
Bàn thờ thần tài ba tầng mái gỗ pơmu đẹp

Cúng Thần Tài – Thổ Địa vào những dịp nào?

Thường vào ngày mồng một âm lịch hoặc rằm, ngày lễ tết thì người dân sẽ thực hiện cúng thần tài. Cúng Thần Tài quanh năm nhằm mong muốn sự thịnh vượng, may mắn, bình an, mọi công việc đều suôn sẻ. 

Người Việt Nam tin rằng cúng Thần Tài hàng ngày sẽ giúp ông luôn phù hộ cho công việc làm ăn. Việc chăm lo đầy đủ cho các vị thần giúp chúng ta cảm thấy an tâm, làm gì cũng thuận lợi. 

Mua may bán đắt, tiền vào như nước khiến ai cũng vui vẻ, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Vào những buổi sáng trước một ngày làm việc thì chúng ta cũng có thể cúng ông Địa một ly cà phê đen đi kèm một điếu thuốc để ông phù hộ một ngày làm việc hiệu quả. 

Bài viết liên quan :

Lưu ý khi đặt bàn thờ thần Tài – Thổ Địa 

Vị trí khi đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa 

Dù nhà ai cũng cần có bàn thờ nhưng không phải ai cũng biết đặt bàn thờ thần Tài sao cho hợp lý. Vậy nên gia chủ cần hết sức chú ý để đặt bàn thờ sao cho hợp lý, đúng chuẩn, tránh các yếu tố không thuận phong thủy khác tác độc. 

Bạn cần phải đặt bàn thờ thần tài ở nơi quang đãng, thoáng mát, sạch sẽ. Phía sau thì cần có vách tường đảm bảo sự chắc chắn, cảm giác kiên cố, an toàn. Đặc biệt tường phải sạch sẽ, rắn chắc, không được bám bẩn hay có các lỗ hổng. Tránh tuyệt đối các góc nhọn chĩa về phía bàn thờ vì sẽ làm ảnh hưởng xấu tới phong thủy bàn thờ. 

Đặc biệt chú ý là hướng đặt bàn thờ phải hợp với tuổi của gia chủ thì mọi việc làm mới êm đẹp, suôn sẻ. Cần phải đặt bàn thờ hướng ra ngoài cửa chính vì sẽ giúp thần tài đón được nhiều lộc lá, may mắn. 

Tượng thần tài thổ địa bằng đá trắng dát vàng

Cần phải đặt những lễ vật nào trên bàn thờ Thần Tài?

Cần chú ý kích cỡ của bàn thờ thần tài phù hợp để đặt các lễ vật đúng vị trí, theo đúng nguyên tắc. Từ ngoài vào sẽ bao gồm Thần Tài (đặt ở phía bên trái), Ông Thổ Địa (đặt ở phía bên phải). 

Ngoài ra phật Di Lặc là vị thần quản lý và có nhiệm vụ ngăn chặn các vị thần mắc sai lầm, làm điều sai trái sẽ được đặt ở bên trên ban thờ Thần Tài. 

Trong ngày lễ tết thì cần phải cúng thần tài bằng rất nhiều lễ vật vậy nên bạn cần tìm hiểu trước để chuẩn bị chi tiết và cẩn thận, chu đáo nhất. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Rủi ro nào khi mua bàn thờ Thần Tài giá rẻ?

Khi mua bàn thờ ông Địa – thần Tài bạn sẽ gặp không ít các rủi ro, chúng tôi sẽ cùng đưa ra một số nhược điểm điển hình để bạn có thể nhận biết và khắc phục. 

Chất lượng bàn thờ không đạt chất lượng

Nhiều đơn vị vì lợi nhuận nên cung cấp gỗ không chất lượng để sản xuất bàn thờ để lấy lợi nhuận cao. 

Với các loại gỗ kém chất lượng thì độ bền sẽ không cao nên sẽ bị phá hủy bởi các tác động bên ngoài môi trường. Vậy nên những mẫu bàn thờ này cũng không thể đáp ứng tiêu chuẩn của một bàn thờ chất lượng. 

Gỗ sẽ không có mùi hương truyền thống nên mối mọt dễ dàng tấn công và phá hoại, làm cho sản phẩm không có tuổi thọ dài. Sau một thời gian bạn lại mất thêm thời gian và tiền bạc để chi cho việc mua bàn thờ. 

Bàn thờ Thần Tài lại là một trong các vật mà yếu tố tâm linh và phong thủy rất lớn, thể hiện giá trị truyền thống của người Việt Nam. Ý nghĩa và vai trò của bàn thờ Thần Tài cũng vô cùng quan trọng. 

Mua tượng thần tiền đẹp ở hà nội
Mua tượng thần tiền đẹp ở hà nội

Kích thước bàn thờ không đạt tiêu chuẩn 

Mỗi kích thước bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa đều cần phải đạt tiêu chuẩn phong thủy, đặc biệt là kích thước lỗ ban phong thủy. 

Mỗi chi tiết trên bàn thờ cần được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận bởi những người thợ lành nghề nhất. Họ không chỉ am hiểu về phong thủy của bàn thờ mà nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm họ luôn chăm chỉ và cẩn trọng trong công việc. Để cho ra các mẫu bàn thờ không chỉ có kích thước đạt chuẩn và vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. 

Một số bàn thờ vì được sơn kém chất lượng nên có màu không đẹp, dễ bị bong tróc hoặc bung ra khi các tác động bên ngoài ảnh hưởng. Do đó chúng sẽ không đáp ứng được tiêu chí về sức khỏe của con người. 

Giá của bàn thờ thần Tài là bao nhiêu?

Mỗi đơn vị trên thị trường sẽ có một mức báo giá bàn thờ khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các mẫu bàn thờ chất lượng đều được sản xuất và phân phối bởi các đơn vị uy tín. Vậy nên khách hàng cần hết sức cân nhắc khi mua bàn thờ đúng chất lượng, đúng địa chỉ. 

Tại Bàn thờ thịnh vượng chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng để có cách đáp ứng đúng yêu cầu. Các mẫu bàn thờ Thần Tài của chúng tôi không chỉ đa dạng mà còn đạt chuẩn kích thước, chất lượng tốt, giá bán vô cùng phù hợp và ưu đãi hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. 

Các đơn vị khác có thể bán bàn thờ Thần Tài với một mức giá rẻ để thu hút thêm nhiều khách hàng nhưng chất lượng lại không hề đảm bảo. Vậy nên họ nhanh chóng đánh mất niềm tin của khách hàng, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài. 

Bàn thờ thịnh vượng nâng niu từng mẫu bàn thờ được sản xuất ra và trau chuốt cẩn thận khi đến tay khách hàng. Giá bán bàn thờ thần Tài – ông Địa tương đương với giá trị sản phẩm mang lại cho người sử dụng vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Bạn được gì khi mua bàn thờ thần Tài tại đơn vị Bàn thờ thịnh vượng?

Mua bàn thờ ở đâu Hà Nội là câu hỏi không ít khách hàng đặt ra khi có nhu cầu mua bàn thờ Thần Tài. 

Tùy vào chất lượng gỗ thì giá bán bàn thờ tại các đơn vị, cơ sở phân phối, kinh doanh sẽ có chút chênh lệch không đáng kể. 

Mua bàn thờ tại Bàn thờ thịnh vượng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá, chính sách sản phẩm. Giá rẻ hợp lý, phù hợp với tài chính cá nhân của khách hàng, ai cũng có thể sở hữu các mẫu bàn thờ đạt chất lượng tốt nhất. 

Kích thước bàn thờ đạt chuẩn, phù hợp, tương đương với giá bán bàn thờ. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển bàn thờ tới tận nhà của khách hàng, lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Thủ tục thanh toán nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm thời gian của khách hàng. 

Cam kết giá trị sản phẩm xứng đáng với số tiền mà quý khách hàng đầu tư để mua bàn thờ. 

Với những cam kết và uy tín, kinh nghiệm trong nghề, nhiều năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng. Chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển, cải tiến công nghệ để cho ra các mẫu bàn thờ đẹp hơn nữa, đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Mua bàn thờ thần tài chất lượng, giá ưu đãi ngay tại Hà Nội 

Nếu quý khách còn đang thắc mắc mua bàn thờ thần tài ở đâu Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bàn thờ thịnh vượng hân hạnh là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ thần tài, bàn thờ thổ địa,…phân phối toàn quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng bàn thờ tốt nhất cung cấp tới quý khách hàng. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ được cung cấp. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 

Địa chỉ: 211 Bạch Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 3889 211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *