Số Thần Tài là số mấy? Ý nghĩa của số Thần Tài lớn, số Thần Tài nhỏ

Số Thần Tài là số mấy? Ý nghĩa của số Thần Tài lớn, số Thần Tài nhỏ

Theo quan niệm phong thủy dân gian từ lâu đời nay, số Thần Tài là con số quen thuộc đại diện cho vị thần làm chủ về tài lộc, may mắn và vị thần đó là ông Thần Tài. Vậy số Thần Tài là số mấy, ý nghĩa của những con số Thần Tài may mắn là gì? Hãy cùng banthothinhvuong đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này các bạn nhé!

Tham khảo thêm:

1. Số Thần Tài là số mấy?

Số Thần Tài là số 39 và số 79, đây chính là những con số Thần Tài may mắn. Số Thần Tài nói chung được biết đến là những con số mang lại may mắn, tài lộc, tiền bạc, sự sung túc cho gia chủ. Do vậy, nhiều người cho rằng nếu bạn thường xuyên sử dụng những con số Thần Tài may mắn là 39 và 79 để làm biển số xe, số điện thoại, số nhà, số CCCD hay số thẻ ngân hàng… sẽ giúp bạn thu hút vượng khí và giúp bổ trợ năng lượng khiến cho công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán và sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

2. Ý nghĩa của những con số Thần Tài may mắn

Mặc dù cùng là những con số Thần Tài may mắn tuy nhiên ý nghĩa của chúng có chút khác nhau. Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây

Ý nghĩa của số Thần Tài 39 79
Ý nghĩa của số Thần Tài 39 79

2.1. Số Thần Tài lớn là số nào? Ý nghĩa của số Thần Tài lớn

Số Thần Tài lớn là số 79, con số này được coi là con số đại diện cho vị thần may mắn và tài lộc. Số Thần Tài lớn là một con số hoàn hảo, dù bạn có đánh giá nó trên phương diện nào đi chăng nữa thì nó cũng mang những giá trị tốt đẹp cho gia chủ.

– Trong phong thủy: Số 79 là con số Thần Tài lớn tượng trưng cho tiền tài và may mắn.

– Theo nghĩa Hán Nôm: Số 7 trong tiếng Hán là “Thất” đọc gần giống với chữ “Thần”, còn số 9 là một con số may mắn đại diện cho sự viên mãn, phồn thịnh và phát triển không ngừng. Theo đó, sự kết hợp của hai con số này tạo ra số Thần Tài lớn – 79 đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng giúp cho gia chủ có cuộc sống trở nên viên mãn, hạnh phúc hơn.

– Giải đáp ý nghĩa giấc mơ: Nếu trong giấc mơ của bạn có sự xuất hiện của con số 79 thì đây chính là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thoát khỏi những khó khăn trở ngại và trong tương lai sẽ có sự chuyển biến mới tốt đẹp hơn.

– Theo phong thủy kinh dịch số 79 ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc, đây là một quẻ cực kỳ tốt cho gia chủ. Quẻ này có nghĩa là sự tích lũy tài đức để tiến thân hướng đến công ích lớn lao cho xã hội và nhân sinh..

2.2. Số Thần Tài nhỏ là số mấy? Ý nghĩa của số Thần Tài nhỏ

Số Thần Tài nhỏ là số 39, đây được xem là con số cát lành, có thể giúp gia chủ mở ra một thời kỳ viên mãn, thịnh vượng, đón chào sự giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó, số Thần Tài nhỏ 39 này còn giúp mệnh chủ cải biến vận số, thay đổi sự nghiệp, giúp cho công việc thăng tiến, thuận lợi, việc làm ăn sẽ sinh lời, tiền vào như nước.

– Trong phong thủy: Số 39 được coi là con số của sự phú quý, giàu sang, sung túc nó sẽ mang đến những may mắn về tiền tài cho chủ sở hữu.

– Theo nghĩa Hán Nôm: Số 3 là “Tam” đọc gần giống với chữ “Tài”, còn số 9 có nghĩa vĩnh cửu nên khi ghép lại ta có số 39 – số Thần Tài nhỏ, là con số mang đến tài lộc mãi mãi.

– Giải đáp ý nghĩa giấc mơ: Nếu trong giấc mơ của bạn có sự xuất hiện của con số 39 thì đó là điềm báo về sự chu đáo và thấu hiểu. Giấc mơ về con số Thần Tài nhỏ 39 này cho biết thời vận hiện tại của bạn đang rất may mắn, chính vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để đổi đời.

– Theo phong thủy kinh dịch số 39 tương ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu. Đại Hữu là trí tuệ, là giá trị vô hình, nó quý hiếm và đáng giá hơn mọi tài sản vật chất. Do đó, số Thần Tài nhỏ 39 là con số đại diện cho của cải, sự sung túc, sự giàu sang ấm no và sự thịnh vượng

Trên đây là những chia sẻ về việc số Thần Tài là số mấy và ý nghĩa của những con số Thần Tài may mắn. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về số Thần Tài may mắn.

Tham khảo thêm