Top những lời chúc ngày vía Thần Tài năm 2023 ý nghĩa nhất

Top những lời chúc ngày vía Thần Tài năm 2023 ý nghĩa nhất

Ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng) là một ngày lễ vô cùng quan trọng với giới doanh nhân, thương nhân. Đây không chỉ là ngày để bày tỏ lòng biết ơn các vị thần linh đã phù hộ độ trì cả một năm qua mà còn là ngày mong “đổi vía”, lấy vía của Thần Tài để cầu cho gia chủ năm mới làm ăn phát tài phát lộc. Trong ngày lễ này chắc chắn không thể thiếu những lời chúc ý nghĩa, vì vậy hôm nay banthothinhvuong chia sẻ cho các bạn những lời chúc ngày vía Thần Tài năm 2023 hay và ý nghĩa nhất. Mời các bạn tham khảo.

Tham khảo thêm:

1. Những lời chúc ngày vía Thần Tài 2023 hay nhất

Dưới đây là những câu chúc ngày vía Thần Tài hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được, các bạn có thể tham khảo và sử dụng chúng để gửi tới mọi người những câu chúc thật ý nghĩa.

1, Ngày vía Thần Tài, chúc một năm buôn may bán đắt, mùa màng bội thu, vạn sự như ý

2, Thần Tài đã đến rồi, mở cửa đón Thần Tài vào thôi! Mong mọi việc hanh thông thuận lợi, cả nhà ai cũng làm việc thành công, gặp nhiều may mắn

3, Nhân ngày vía Thần Tài, cầu vía Thần Tài cho một năm may mắn, tài lộc, buôn may bán đắt, chúc cho các cửa hàng làm ăn phát đạt, muôn sự thuận lợi

4, Mua vàng đeo tay, chào đón Thần Tài đến, mong cả nhà gặp nhiều may mắn, hạnh phúc tràn đầy. Chúc cho tài lộc, thịnh vượng quanh năm vàng đeo không hết.

5, Ngày vía Thần Tài, chúc mọi nhà bình an, sung túc, hạnh phúc muôn nơi. Quanh năm làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, mua may bán đắt, tiền bạc đầy túi nha!

6, Ngày vía Thần Tài chúc cho nhà nhà mua may bán đắt, mùa màng bội thu, không lo nghĩ nhiều, tiền nhiều đếm không xuể nha!

7, Chúc một ngày Thần Tài thật nhiều may mắn, hạnh phúc tràn đầy, vàng đeo đầy tay, mua may bán đắt, phát tài phát lộc quanh năm.

8, Ngày Vía Thần Tài đang đến gần, cầu chúc cho mọi nhà đều được Thần Tài đến gõ cửa, cầu xin một năm mới làm ăn thịnh vượng, phát tài phát lộc, có nhiều may mắn

9, Ngày vía Thần Tài sắp tới là dịp để người người, nhà nhà rước Thần Tài về nhà mình nhân dịp đầu xuân năm mới. Mua vàng để cầu may mắn Thần Tài sẽ phù hộ độ trì cho suốt một năm kéo dài với tài lộc sinh sôi nảy nở.

10, Ngày vía Thần Tài! Gia chủ xin được cầu khẩn thành tâm! Cầu một năm Qúy Mão – sức khỏe – đắc tài đắc lộc – gia đạo an khang thịnh vượng! Chúc cho toàn thể các cửa hàng, công ty buôn may bán đắt, vạn sự thuận lợi

11, Ngày vía Thần Tài, chúc cho người người, nhà nhà bình an, sung túc, hạnh phúc mọi nơi, quanh năm làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, mua may bán đắt, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Chúc cho cửa hàng ngày nào Thần Tài cũng gõ cửa, phù hộ cho một năm với Tài Lộc sinh sôi nảy nở, Thần Tài đã đến, mời Thần Tài vào!

12,  Vía Thần Tài … cầu mong mọi việc thuận lợi, có nhiều tài lộc, may mắn. Ông phù hộ năm  Quý Mão này cho con giàu ú giàu ụ. Chúc cả nhà ngày vía Thần Tài nhiều may mắn ai cũng mua may bán đắt, mọi sự hanh thông nha!

13, Chúc nhà nhà khai xuân đón lộc, đón rước vía Thần Tài về nhà, có vàng đeo tay và vận may sung túc.

14, Cầu chúc cho gia chủ ngày vía Thần Tài ăn nên làm ra, mua may bán đắt, tài lộc quanh năm, tiền bạc đầy nhà.

15, Chúc cho nhà nhà Khai Xuân Đón Lộc – Rước Vía Thần Tài – Có Vàng đeo tay – Vận may sung túc nha.

2. Những lời chúc ngày vía Thần Tài bằng thơ

Dưới đây là những câu chúc ngày vía Thần Tài bằng thơ hay, độc đáo và vô cùng ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo:

Lời chúc số 1

Nhân ngày Thần Tài đến chúc cho gia chủ:

“Tiền vàng đầy hũ

Hạnh phúc quanh năm

Mua may bán đắt

Sung túc mọi nhà”

Lời chúc số 2

“Thần Tài đã đến dương gian

Chúc cho mọi nhà may mắn, giàu sang

Việc làm tươi tắn nở hoa

Tài bạc rủng rỉnh cả năm vui mừng”

Lời chúc số 3

Thần Tài đến…Thần Tài đến, chúc cho gia chủ:

“Tiền vàng đầy hủ

Hạnh phúc bao la

Ấm áp mọi nhà

Hoà cùng niềm vui”

Lời chúc số 4

“Chào đón tài lộc

Tiền vàng đầy hũ

Phúc lộc quanh năm

Mua may bán đắt

Sung túc mọi nhà.”

Trên đây banthothinhvuong đã gửi tới các bạn những lời chúc ngày vía Thần Tài 2023 hay và ý nghĩa nhất cho các bạn tham khảo để gửi tặng nhau lấy may mắn, tài lộc trong ngày này.

Tham khảo thêm: