Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào đem lại cát lợi?

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào

Theo phong thủy nhà ở phương Đông, không gian bàn thờ là nơi thờ cúng, tưởng nhớ tổ tiên, ông bà của mỗi gia đình người Việt Nam. Họ lựa chọn hướng nhà, hướng cửa chính nhưng hướng bàn thờ cũng cần xem xét cẩn thận để nhận được sự phù trợ của ông bà và Phật trời. Vậy tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào ? Cách bày trí bàn thờ để chiêu tài lộc, gia đạo bình an ra sao ? Bàn thờ Thịnh Vượng xin chia sẻ những thông tin liên hệ đến vấn đề đặt bàn thờ của tuổi Ất Sửu 1985 để gia chủ chiêu lộc, chiêu tài tốt nhất trong bài viết chuyên đề hôm nay. 

Cách bày bát hương trên bàn thờ chuẩn mang lại tài lộc
Hướng đặt bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng đặt bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có nạp âm Hải Trung Kim tức là vàng dưới biển. Cung mệnh của tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh nên hướng đặt bàn thờ hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam để được nhiều may mắn, hạnh phúc. Nên tránh hướng Đông sẽ gây hoạ hại, gia đạo lục đục ngoại trừ hướng Đông Bắc thiên y đem lại sự trường thọ. Bởi vì trong đời sống tâm linh của người Việt Nam, bàn thờ chính là một thế giới riêng của mỗi gia đình, nơi thể hiện lòng nhớ ơn những người đã khuất. Đây cũng là nơi giao thoa giữa âm và dương, giữa người còn sống và người chết. 

Nếu biết cách đặt bàn thờ đúng hướng hợp mệnh thì gia chủ tuổi Ất Sửu mệnh Kim được đỗ đạt, thành danh, con cháu đầy đàn và gia đình hòa thuận. Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Ất Sửu 1985 là hướng cát như: 

  • Chánh Tây sinh khí đem lại sự phát triển bền vững
  • Tây Nam diên niên đem lại gia đình sum vầy, con cháu đuề huề. 
  • Hướng Tây Bắc phục vị mang lại sức khỏe, sự thành công và con cháu đỗ đạt. 
  • Hướng Đông Bắc thiên y ban cho gia chủ sức khỏe dồi dào

Nếu gia đạo bất hòa, trục trặc đường con cái hay chuyện làm ăn bị tiểu nhân quấy rối nên xem lại hướng đặt bàn thờ có đúng chưa? Kích thước bàn thờ có đúng kích thước cát lợi chưa? Việc thờ cúng tổ tiên đã thể hiện hết tấm lòng thành kính tưởng nhớ chưa? Đặc biệt là tuổi Ất Sửu 1985 tuyệt đối không đặt bàn thờ các hướng xấu như sau :

  • Hướng Đông Nam hoạ hại thường gặp thị phi, điều tiếng, thất bại trong làm ăn, mua bán.
  • Hướng chánh Đông ngũ quỷ sẽ bị tiểu nhân quấy rối, thất nghiệp, xung khắc. 
  • Hướng Bắc lục sát xáo trộn tình cảm, kiện tụng, tai hoạ. 
  • Hướng chính Nam tuyệt mệnh phá sản, chết người. 

>>> Xem thêm : Ý Nghĩa 3 Bát Hương Trong Tục Lệ Thờ Cúng Của Người Việt

Cách đặt bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 

Những nguyên tắc đặt bàn thờ theo phong thủy nhà ở phương Đông cho rằng: Vị trí tốt nhất là nhất vị, nhị hướng, tam hợp mệnh. Để gia chủ tuổi Ất Sửu mệnh Kim lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên, Phật tổ, Bồ tát được nhiều cát lợi, tài lộc và sức khỏe. Không gian tâm linh trong nhà như bàn thờ tổ tiên, ông bà, cha mẹ nên đặt ở tầng áp mái, vị trí phía trước của ngôi nhà và không đặt vị trí dưới phòng ngủ, phòng sinh hoạt hay nơi trồng trọt. Đặc biệt là phòng thờ phải đạt hai yếu tố là tọa cát và hướng cát. Bàn thờ có kích thước phù hợp với không gian thờ và được bày trí đẹp, trang trọng. Đặc biệt là dù chiều cao, chiều rộng trong không gian thờ tự nên rơi vào cung cát của thước Lỗ ban là được. 

Cách đặt bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985
Cách đặt bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Bạn nên chọn mua những bộ đồ thờ gia tiên men gấm vàng, bộ đồ thờ gia tiên men gấm đỏ để đón nguồn năng lượng an lành tỏa ra từ tấm lòng thành kính với người đã khuất, với cửu huyền thất tổ. Bàn thờ được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên là tốt nhất, không nên sử dụng những chất liệu khác gây xung khắc không tốt. 

Không gian thờ tự không nên động hay đi qua đi lại nhiều. Đó là khu vực cần sự trang nghiêm, thanh tịnh. Việc quét dọn chỉ diễn ra vào ngày rằm hay mùng một sau đó thì đóng cửa để hạn chế các thành viên khác đến quấy nhiễu. 

>>> Xem thêm : Xem Tuổi Xây Nhà 2021 Và Những Lưu Ý Chọn Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

Bàn thờ Thịnh Vượng nơi con cháu tỏ bày lòng thành kính

Bàn thờ Thịnh Vượng là đơn vị cung cấp các mẫu sản phẩm bàn thờ thần Tài, đỉnh đồng, bát hương Bát Tràng, tượng Phật, tủ thờ, tượng thờ. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế không gian thờ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không chỉ thiết kế một nơi thờ phụng đẹp mà còn hợp mệnh của gia chủ. Để họ bày tỏ lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. 

Mỗi năm chúng tôi thiết kế hàng trăm mẫu không gian thờ tự trong mỗi gia đình người Việt. Mỗi mẫu thiết kế bàn thờ đều sử dụng đồ thờ cúng cao cấp từ gốm sứ men gấm tạo sự sang trọng và tôn kính tổ tiên. Hy vọng Thịnh Vượng là địa chỉ đáng tin cậy của mọi người biết quý trọng các giá trị truyền thống của dân tộc. Điển hình như việc thờ cúng tổ tiên đem lại nhiều phước báu cho con cháu ngàn đời sau. 

Bàn thờ Thịnh Vượng nơi con cháu tỏ bày lòng thành kính
Bàn thờ Thịnh Vượng nơi con cháu tỏ bày lòng thành kính

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : 211 Bạch Mai, Hà Nội

Điện thoại : 096 3889 211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *