Tượng Ngũ Lộ Thần Tài, vị trí đặt tượng hợp phong thủy

Tượng Ngũ Lộ Thần Tài, vị trí đặt tượng hợp phong thủy

Tượng Ngũ Lộ Thần Tài đặt ở trong nhà với ngụ ý cầu mong cuộc sống luôn được yên bình, có nhiều điều may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào để được sống thọ, sống lâu cùng con cháu.

Tham khảo thêm:

1. Đặt tượng Ngũ Lộ Thần Tài ở đâu?

Khi trưng bày tượng Ngũ Lộ Thần Tài, các bạn cần phải đặt ở vị trí trên cao (ít nhất là 90cm), ở nơi sạch sẽ và sang trọng như phòng khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình và đặc biệt cần phải đặt quay mặt tượng hướng vào trong nhà, như thế mới phát huy được hết những ý nghĩa về phong thủy và đón cát khi vào nhà.

Cụ thể về vị trí đặt tượng Ngũ Lộ Thần Tài như sau:

– Đặt ở vị trí hợp với tuổi gia chủ: Tượng của các vị thần linh tất nhiên nên đặt ở vị trí may mắn để thờ cúng, nếu đặt ở vị trí hung, kị với tuổi của gia chủ thì sẽ gây hao tài tốn của và dính vào nhiều chuyện thị phi không đáng có.

– Đặt ở hai bên cửa chính: Bạn nên đặt tượng ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Nếu đặt ở đối diện cửa chính sẽ khiến các vị Thần Tài ra khỏi nhà; như vậy tài lộc, may mắn cũng thế đi ra ngoài.

– Đặt tượng hướng vào trong phòng: Cũng giống như việc không nên đặt tượng ở đối diện cửa chính, mặt tượng không được hướng ra phía ngoài mà phải đặt mặt tượng hướng vào trong ngụ ý đem tiền tài đến cho người trong nhà, nếu như hướng ra ngoài tức là tiễn tài lộc ra ngoài.

– Đặt tượng trong phòng khách: Bạn nên đặt tượng trong những căn phòng chính của ngôi nhà, đặc biệt nên đặt ở phòng khách; tránh đặt tượng ở phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm… Theo chuyên gia phong thủy, các bạn nên đặt tượng trên một cái bàn cao và đứng trước một bức tường vững chắc.

– Đặt tượng trong phòng làm việc: Đặt tượng trong văn phòng làm việc sẽ mang đến cho gia chủ nhiều vận may trong công việc. Nên đặt tượng phía sau bàn làm việc.

2. Tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp nhất

Các bạn có thể mua tượng Ngũ Lộ Thần Tài về nhà trưng, để trên xe, văn phòng, bàn làm việc hay góc trang trí đều đẹp. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hỷ này để tặng cho bạn bè, người thân cũng vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là hình ảnh tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm được, mời các bạn tham khảo:

Tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp nhất
Tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp nhất

 

Hình ảnh tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp
Hình ảnh tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp

 

Bộ tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp nhất
Bộ tượng Ngũ Lộ Thần Tài đẹp nhất

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đầy đủ, chi tiết về vị trí đặt tượng Ngũ Lộ Thần Tài, hy vọng  qua bài viết này các bạn đã biết cách đặt sao cho đúng và hợp phong thủy để đón nhiều tài lộc về nhà.