Hiển thị 1–16 của 24 kết quả

Thiềm thừ - cóc 3 chân
Chỉ từ: 4.300.000VNĐ
Chỉ từ: 4.300.000VNĐ
Chỉ từ: 530.000VNĐ
Chỉ từ: 800.000VNĐ
-5%
Chỉ từ: 700.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 650.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-22%
Chỉ từ: 760.000VNĐ
-6%
Chỉ từ: 760.000VNĐ

Thiềm thừ - cóc 3 chân

Cóc Ba Chân Bằng Đồng Vàng

Chỉ từ: 350.000VNĐ
-12%

Thiềm thừ - cóc 3 chân

Cóc Ba Chân Bằng Đá Xanh M2

Chỉ từ: 1.190.000VNĐ
-15%
Chỉ từ: 980.000VNĐ
-15%
Chỉ từ: 980.000VNĐ

Cóc Ngậm Tiền - 50+ Mẫu Cóc Thần Tài Đẹp Tại Hà Nội

Cóc ngậm tiền - mẫu cóc Thần Tài đẹp - Từ trước đến nay, cóc ngậm tiền hay còn được gọi là cóc thiềm thừ hoặc cóc Thần Tài luôn được coi là một linh vật phong thủy được trưng bày và thờ cùng vô cùng phổ biến tại khắp mọi nơi. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về vật phẩm này nên bài viết ngày hôm nay, Bàn Thờ Thịnh Vượng sẽ chia sẻ về các vấn đề liên quan đến cóc ngậm tiền cũng như các mẫu các Thần Tài đẹp và địa chỉ bán ông cóc uy tín tại Hà Nội nhé!
Giá cóc tỳ hưu đẹp tại Hà Nội
Giá cóc tỳ hưu đẹp tại Hà Nội

Tìm hiểu về truyền thuyết và ý nghĩa của cóc ngậm tiền

Giới thiệu về truyền thuyết cóc ngậm tiền

Theo như dân gian ta tương truyền từ xưa đến nay thì có 2 truyền thuyết về cóc ngậm tiền, trong đó, truyền thuyết nổi tiếng nhất là của Đạo Giáo, theo đó thì cóc vàng vốn là một con yêu tinh đã tu hành đến hàng chục vạn năm và thường làm hại nhân gian. Vào thời điểm bấy giờ, có một người tên là Lưu Hải, là đệ tử của một trong những vị Bát tiên và có sở thích đi chu du tứ phương đã hàng yêu phục ma cũng như cứu giúp dân chúng. Sau đó, khi gặp cóc vàng, ông đã dùng mưu kế của mình để làm nó bị thương và mất đi một chân nên đã thành công thu phục được nó, kể từ ấy, cóc vàng luôn đi theo Lưu Hải và sử dụng phép để nhả tiền cứu giúp những người dân khổ, khó khăn. Cũng chính vì vậy mà người ta đã chế tác ra được hình tượng linh vật hình cóc có ba chân và có miệng ngậm tiền, khi ấy ông cóc bằng đá được sử dụng phổ biến nhất và hiện nay thì thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau.

Ý nghĩa phong thủy của cóc ngậm tiền

Theo như truyền thuyết thì con ngậm tiền sẽ nhả tiền để cứu giúp nhân gian nên thường được coi là biểu tượng của sự phát tài, tiền bạc và may mắn cũng như là một trong những linh vật phổ biến để chiêu tài hút lộc. Đặc biệt, trong lĩnh vực phong thủy, cóc ngậm tiền còn có thể hóa hung thành cát và hóa giải các điều xui xẻo hay điềm xấu để mang đến sự bình yên và an lành đến cho gia chủ, giúp cuộc sống luôn thuận lợi và suôn sẻ. >>> Xem thêm các mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đẹp nhất: Tại đây

Ý nghĩa về tài lộc và thịnh vượng của cóc ngậm tiền

Hình xăm cóc Thần Tài hoặc tượng cóc ngậm tiền thường được sử dụng và thờ cúng rất nhiều để thu hút tài lộc và thịnh vượng, cụ thể như sau: - Đặt tượng cóc ngậm tiền tại vị trí góc xéo so với vị trí cửa chính ra vào sẽ thu hút tài lộc vào nhà bởi đây là một nơi nhiều vượng khí. - Đặt tượng cóc ngậm tiền tại góc nhà hoặc vị trí quay đầu vào trong thì sẽ giúp gia chủ trông coi và cất giữ tiền bạc, của cải.
Cóc ba chân ngậm đồng xu bằng đá
Cóc ba chân ngậm đồng xu bằng đá
- Đặt tượng cóc ngậm tiền tại các quầy thu ngân hoặc bàn làm việc sẽ giúp thu hút tiền tài, thịnh vượng, mang lại nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến. - Đặt tượng cóc ngậm tiện tại bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sẽ có ý nghĩa chiêu tài đón lộc và hỗ trợ hai vị thần đem đến nhiều của cải và giữ tài tài cho gia chủ.

Cóc ngậm tiền mang lại vận may cho gia chủ

Ý nghĩa cóc thần tài hay cóc ngậm tiền mang đến không chỉ là tài lộc mà còn là may mắn nên được coi là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Khi sở hữu cóc thiềm thừ hợp mệnh và hợp tuổi thì gia chủ sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt và vận may mới để công việc và cuộc sống luôn thuận lợi, trơn tru, may mắn cũng như dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách.

Cóc ngậm tiền mang lại bình an cho gia chủ

Trên thực tế hiện nay, các tượng cóc Thần Tài bằng đá thường được đặt vô cùng phổ biến ở trong nhà để mang lại bình an và yên ấm cho cả gia đình, tránh xa những điều xui xẻo hay các vận xui không mong muốn, hóa giải tất cả những năng lực xấu và tiêu cực xung quanh. Cũng chính nhờ vậy mà có thể giúp cho gia đình của người sở hữu luôn có được cuộc sống bình yên, may mắn và thuận hòa, hạnh phúc.

Các ý nghĩa nổi bật của ông cóc ngậm tiền

Theo như các chuyên gia phong thủy thì linh vật cóc ngậm tiền thường có được khả năng chiêu tài và hút lộc vô cùng tốt, đồng thời, có thể ngăn chặn các vấn đề mất mát tài sản hay tiền bạc xảy ra, giúp cho kinh tế của gia chủ ngày càng đi lên. Không chỉ vậy, cóc thần tài gỗ hay các loại tượng cóc ngậm tiền khác còn được coi là một biểu tượng để tượng trưng cho sự may mắn, bình an và tài lộc nên là một phẩm phong thủy không thể thiếu trong con đường kinh doanh của nhiều người. Ngoài ra, linh vật cóc ngậm tiền còn có thể làm tan biến và xua đuổi các linh hồn ma quỷ để hạn chế và loại bỏ được sự quấy nhiễu và làm phiền của các âm hồn, đảm bảo được sự bình an và yên ấm.
Cóc đá xanh ngoc đẹp Hà Nội
Cóc đá xanh ngoc đẹp Hà Nội

Hướng dẫn cách đặt cóc đúng vị trí trên bàn thờ Thần Tài

Chắc hẳn nhiều người vẫn thường hay tìm hiểu và thắc mắc về cách đặt ông cóc và Tỳ Hưu ở bàn Thần Tài như thế nào là đúng cách cũng như hợp phong thủy nhất và theo như nhiều chuyên gia thì cóc ngậm tiền sẽ được đặt ở vị trí giữa của 2 tượng Tỳ Hưu, đây cũng chính là cách đặt chính xác nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo tác dụng và giá trị ý nghĩa mang lại tốt nhất thì mọi người cần chọn mua được tượng cóc ngậm tiền sao cho phù hợp với mệnh của chính mình, đặc biệt là về yếu tố màu sắc để tránh xảy ra những vấn đề phát sinh không mong muốn. Sau đó, tiến hành khai quang điểm nhãn cho tượng ông cóc và đặt lên trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa theo đúng hướng quay mặt ra bên ngoài khi trời sáng và quay vào phía bàn thờ vào buổi tối để giúp mang đến nhiều tài lộc, của cải và may mắn, bình an cho gia chủ. Còn về vị trí đặt, tượng ông cóc đặt bên trái hay phải cũng là điều cực kỳ quan trọng, thông thường, cóc ngậm tiền sẽ được đặt ở vị trí bên trái của bàn thờ Thần Tài Thổ Địa khi nhìn từ ngoài vào.

Những lưu ý quan trọng cần phải biết khi đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài

Một số lưu ý vô cùng cần thiết và quan trọng mà mọi người cần phải tuân thủ khi đặt tượng cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đó chính là: - Vị trí đặt cóc thiềm thừ phải luôn sạch sẽ và thoáng đãng thì mới có thể đem đến nhiều giá trị phong thủy, tuy nhiên, trong 1 năm, một người chỉ được di chuyển và vệ sinh tượng ông cóc 5 lần vào các ngày 06/02, 02/06, 14/07, 12/09 và 22/12 âm lịch.
Nơi bán tỳ hưu đẹp ở đâu
Nơi bán tỳ hưu đẹp ở đâu
- Tuyệt đối không được đặt tượng cóc ngậm tiền với hướng đối diện hồ nước hoặc bể cá hay hướng đối diện cửa ra vào để tránh việc thất thoát tiền bạc, của cải. - Khi di chuyển tượng cóc ngậm tiền sang một vị trí nào khác trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa hoặc một nơi khác thì cần sử dụng vải đỏ để che đầu và mắt của ông cóc lại. >>> Xem thêm: Bát Hương Thờ Phật Và Những Điều Bạn Cần Biết, Chú Ý 

Bật mí top 3 mẫu tượng gốm cóc ngậm tiền thờ đẹp nhất tại Bàn Thờ Thần Tài

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tượng cóc ngậm tiền với đa dạng các chất liệu khác nhau, trong đó, các mẫu tượng gốm thường được đánh giá vào và nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Đặc biệt, 3 mẫu tượng gốm cóc ngậm tiền hay cóc Thần Tài được lựa chọn phổ biến nhất phải kể đến đó chính là: - Tượng gốm cóc Thần Tài màu men rạn cổ. - Tượng gốm cóc Thần Tài màu men rạn vàng. - Tượng gốm cóc Thần Tài màu men đồng giả cổ. Ngoài ra, tượng cóc với các chất liệu khác như đá, sứ, gỗ, đồng, ngọc thạch hay vàng bạc, … cũng sở hữu những vẻ đẹp và tính thẩm mỹ với những họa tiết vô cùng tinh tế và độc đáo, cuốn hút.

Mua tượng cóc ngậm tiền ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng và giá tốt?

Nếu mọi người cũng đang quan tâm tới sản phẩm tượng cóc ngậm tiền và đang tìm kiếm một đơn vị phù hợp để lựa chọn mua những vẫn chưa biết mua ông cóc ngậm tiền ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thì có thể tham khảo địa chỉ Bàn Thờ Thịnh Vượng.
Mua cóc thần tài màu xanh
Mua cóc thần tài màu xanh
Hiểu được sự quan trọng của các vật phẩm thờ cúng hay linh vật phong thủy nên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho mọi người và cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất. Được thành lập từ 2010, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nên cơ sở đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau để trở thành một trong những đơn vị cung cấp các vật phẩm thờ cúng uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Chính vì vậy nên tất cả các sản phẩm tại đây, bao gồm cả tượng cóc Thần Tài hay cóc ngậm tiền đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý và sở hữu nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu sử dụng khác nhau, đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, để đặt mua cóc ngậm tiền hay các vật phẩm thờ cúng và vật phẩm phong thủy khác, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay với Bàn Thờ Thịnh Vượng theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn thêm trong thời gian sớm nhất nhé! Thông tin liên hệ: Thịnh Vượng – Tâm an Đời vui Địa chỉ: 211 Bạch Mai, Hà Nội Số điện thoại: 0963.889.211 Website: https://banthothinhvuong.vn/  Fanpage: Đồ Thờ Thịnh Vượng – Bàn Thờ Thần Tài