Hiển thị 1–16 của 137 kết quả

Tượng Thần Tài
Chỉ từ: 1.500.000VNĐ
Chỉ từ: 300.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tượng Thần Tiền Đá Trắng 504

Chỉ từ: 2.350.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tượng Tài Địa Đá Vàng TD10-TCD

Chỉ từ: 3.580.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tài Địa Đá Đỏ TD10-TCD

Chỉ từ: 3.580.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tài Địa Đá Xanh Trắng CSGG01

Chỉ từ: 3.450.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tượng Tài Địa Đá Vàng Thạch Anh GS002

Chỉ từ: 3.450.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tượng Tài Địa Đá Cam Lợt 802

Chỉ từ: 2.700.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Bộ 3 Tượng Thần Tài Ngồi Ngai Cao Cấp Đá Cam 1602

Chỉ từ: 7.400.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tượng Thần Phát Ngồi Ngai Cao Cấp Đá Cam 1602

Chỉ từ: 4.700.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tượng Tài Địa Đá Đỏ 802

Chỉ từ: 2.700.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Tượng Thần Tiền Đá Đỏ TP01

Chỉ từ: 2.000.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Bộ 3 Tượng Thần Thần Tiền Đá Vàng Thach Anh 5403

Chỉ từ: 5.450.000VNĐ

Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Bộ 3 Tượng Thần Thần Tiền Đá Vàng Thach Anh 5403

Chỉ từ: 5.450.000VNĐ
Chỉ từ: 600.000VNĐ
Chỉ từ: 1.700.000VNĐ

Tượng Thần Tài - Top 50- Mẫu Tượng Thần Tài Đẹp 2021

Thần Tài là một trong những vị thần cực kỳ quan trọng nhất là với những người làm kinh doanh. Với họ, tượng Thần Tài là một phần không thể thiếu để kinh doanh thành công, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên với khá nhiều người thì họ chỉ biết Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc. Tượng Thần Tài còn mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Bàn thờ Thịnh Vượng tìm hiểu về những điều xung quanh tượng Thần Tài trong bài viết dưới đây. 
Tượng thần tài thổ địa bằng đá màu đỏ
Tượng thần tài thổ địa bằng đá màu đỏ

Thần Tài là ai? Nguồn gốc và ý nghĩa của tục thờ Thần Tài

Thần Tài là ai?

Thần Tài là nhân vật lịch sử Phạm Lãi, người hầu cận trung thành của Việt Vương Mục Tiên, theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc cổ đại. Ông là một trong những vị thần đã sát cánh cùng Vua Việt Vương trong suốt quá trình thử thách của mình. Phạm Lãi và người tình Tây Thi rời hoàng cung sau khi phò tá quân vương dẹp yên đất nước. Phạm Lãi lúc này đã trở thành một doanh nhân thành đạt và giàu có, nên mọi người gọi ông là Đào Công và tôn ông là Thần Tài. Từ đó, người dân thờ cúng ông vào ngày mùng 10 Tết để cầu mong một năm an khang thịnh vượng. Một truyền thuyết khác kể rằng Thần của cải là vị thần cai quản tiền bạc và tài sản trên trời và bị "rơi" xuống trần gian do say rượu. Thần Tài đã giáng trần và phù hộ độ trì cho những gia đình đón ông. Ngày vía Thần tài về trời vào mùng 10, người ta coi hôm nay là ngày vía Thần tài, họ cho rằng mua vàng sẽ mang lại nhiều lợi lộc, giàu sang cả năm. >>> Xem thêm: Mua bàn thờ thần tài giá tốt

Nguồn gốc của tục thờ Thần Tài

Tục thờ Thần Tài bắt đầu ở Trung Quốc, nhưng tục thờ Thần Tài mới đến dân tộc ta vào khoảng đầu thế kỷ XX. Theo thần thoại Trung Quốc, một thương nhân tên Âu Minh gặp Thủy Thần khi đi qua hồ Thanh Thảo, Thủy Thần đã gả cho một người hầu tên là Như Nguyên. Âu Minh đưa Như Nguyện về nhà nuôi dưỡng, công việc kinh doanh của Âu Minh cũng từ đó mà phát triển ổn định. Vì lý do gì mà Âu Minh đã đánh bại Như Nguyện vào ngày đầu năm mới. Như Nguyện kinh hãi đến mức chui vào trong gò rác rồi biến mất. Từ đó, Âu Minh làm ăn thua lỗ, không một xu dính túi, túng quẫn.
Nơi bán tượng thần tải thổ địa đá màu SP001483
Nơi bán tượng thần tải thổ địa đá màu SP001483
Trong một câu chuyện thần thoại khác, một vị thần trên trời say xỉn và rơi xuống đất; Thật không may, hộp sọ của anh ta bị một tảng đá đập vào, và anh ta thức dậy mà không nhớ mình là ai. Anh ta không biết cách làm việc trên Trái đất, vì vậy anh ta đã dành thời gian của mình để xin ăn. Có một nhà hàng tốt bụng khuyến khích những người ăn xin dùng bữa. Đáng ngạc nhiên là những người khác bắt đầu ăn ngay khi người ăn xin bước vào. Vì người chủ quán nhận thấy điều này nên anh ta đã rủ một người lạ đi ăn trưa cùng mình mỗi ngày. Khách hàng từ nhà hàng lân cận, vốn trước đó đã chật cứng, đột ngột di chuyển đến quán ăn này để ăn.

Ý nghĩa của tục thờ Thần Tài

Thần Tài Chân Quân lấy cảm hứng thiết kế Tượng Thần Tài của Việt Nam. Râu, tóc trắng, tay cầm vàng, khuôn mặt phúc hậu và nhân ái. Thần tài mang lại những thành phần tâm linh và sức sống văn hóa cho người Việt Nam và cho các nước Đông Nam Á nói chung. Hình ảnh và câu chuyện khác nhau, nhưng tình cảm và mục tiêu vẫn giống nhau. Thờ Thần Tài cầu cho sự nghiệp phát đạt, buôn bán buôn bán gặp nhiều may mắn, gặp quý nhân phù trợ, nghề nghiệp thuận lợi, thăng tiến.

Ý nghĩa của tượng Thần Tài trong phong thủy

Theo phong thủy, ý nghĩa tượng Thần Tài chính là một vật thể hiện cho sự sang trọng và đầy đủ trong nhà. Chúng còn là biểu hiện của phong thủy, tín ngưỡng, niềm tin của con người vào những điều tốt đẹp. Biểu tượng của Thần Tài ban cho người sở hữu vô số phước lành và may mắn. Khi được ông Trời phù hộ, chắc chắn công danh và sự nghiệp sẽ thăng tiến. Tiền bạc và tài sản sẽ tích lũy. Cuộc sống ngày càng phát triển phong phú. Đó là lý do tại sao nhiều người tôn kính tượng Thần Tài và lắp đặt ở những nơi trang nghiêm, trang nghiêm nhất trong nhà.

Vị trí đặt tượng Thần Tài đem lại đại cát lợi cho gia chủ

Những điều nên làm khi bài trí thờ Thần Tài

Tượng thần tài thổ điạ đá xanh ngọc
Vị trí thích hợp cho tượng Thần Tài theo phong thủy là đối diện với cửa chính ra vào. Tùy theo nhu cầu của gia đình, bạn có thể đặt trên bàn hoặc trong tủ. Tức là Thần của cải sẽ đón nhận một luồng sinh khí mới và biến nó thành một sức mạnh thành công. Năng lượng dễ chịu này sẽ cung cấp cho người sở hữu tài sản tốt và may mắn. Cần có điểm tựa vững chắc cho bàn thờ Thần tài. Vì thế, bạn nên treo một bài vị trên tường. Kết quả là, danh tiếng nghề nghiệp không bị ảnh hưởng. Con đường tài lộc không bị chặn. Nếu gia chủ chọn hướng cho bàn thờ mà không muốn tựa vào tường thì phải xây tường giả cho bàn thờ. Điều này sẽ giúp loại bỏ các góc nhọn ở phía sau bàn thờ và cũng giúp nó trở nên vững chắc hơn. Khi dựng ban thờ Thần tài, các chuyên gia phong thủy khuyên nên đi theo một trong hai hướng. Đó là hướng có lợi cho gia chủ, cũng là hướng mời Khí (Lục) vào nhà. Cách tốt nhất để thu tài lộc là đặt bàn thờ Thần tài, Thổ địa ở các cung Thiên lộc, Quý nhân. Dưới đây là một số ví dụ: Cung Thiên đình hướng Đông Nam. Cung này sẽ cung cấp cho người sở hữu tiền bạc, sự thịnh vượng và cải thiện chức năng. Đặt bàn thờ ở hướng này sẽ hỗ trợ gia chủ khỏe mạnh, khai thông trí tuệ, nâng cao tài vận, công việc làm ăn hanh thông. Tây Bắc tọa cung Quý Nhân. Cách bố trí ông địa, ông thần tài ở cung này sẽ giúp chủ nhân nhận được sự trợ giúp từ người khác trong công việc và cuộc sống. Theo các chuyên gia phong thủy, sẽ mang lại sự vui vẻ, bình lặng, làm ăn có lợi, tốt xấu ...

Những sai lầm thường gặp khi bài trí bàn thờ tượng Thần Tài

- Không nên lau rửa ông Thần Tài, ông Thổ Địa trước khi đặt lên bàn thờ. - Hướng bàn thờ không đúng hướng về hướng đại kỵ với mệnh của gia chủ. Ví dụ như hướng bàn thờ về hướng Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ… Tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng bởi những hướng này.
Bộ 3 tượng thần tài thổ địa màu vàng
Bộ 3 tượng thần tài thổ địa màu vàng
- Đặt bàn thờ Thần tài bên dưới hoặc đối diện đèn chiếu sáng, gương soi, bồn cầu, chậu rửa mặt hay bất cứ vật dụng gì có thể bị góc nhọn làm hư hại. - Không ngăn nắp khu vực thờ Thần tài, Thổ địa. - 3 hũ muối, gạo, nước Thiếu một bát đựng nước Minh Đường Tụ Thủy. Không có tượng Ông Cóc, Ông Cóc nào chưa được khai quang và gắn thẻ. Vòng quay của ông Cóc để gom góp và giữ lại sự giàu có là điều không ai biết đến. >>> Xem thêm: Đèn bàn thờ Phật có ý nghĩa gì? Loại nào được ưa chuộng nhất?

Ý nghĩa ngày Vía Thần Tài

Trong tín ngưỡng phương Đông, Thần Tài là vị thần có nhiệm vụ trông coi tiền bạc, của cải của gia chủ. Vị thần này sẽ mang lại nhiều may mắn, hỗ trợ công ty của chủ sở hữu trong năm tới suôn sẻ và ít trục trặc. Chính vì vậy, giới kinh doanh rất coi trọng ngày vía Thần Tài. Lễ vật vào ngày này thể hiện sự thành kính của gia chủ và cảm ơn vị thần đã bảo vệ cho những nỗ lực của gia đình trong suốt một năm qua. Đồng thời, đây là dịp để gia chủ bày tỏ nguyện vọng trong năm tới, cầu xin Thần Tài tiếp tục phù hộ cho công việc của mình hanh thông, hanh thông hơn năm trước.

Thờ tượng ông Thổ địa

Tượng thần tài Thổ địa bằng gỗ thường hay xuất hiện nhiều trong các cửa hàng kinh doanh. Ông Địa hay còn được người dân địa phương gọi là Thổ Công, là vị thần coi sóc nơi thờ tự, do đó dân gian có câu rằng “đất có thổ công, sông có hà bá”. Mỗi gia đình đều có một thổ công trông coi nhà và đất. Thờ cúng tổ tiên đã được thực hiện từ xa xưa vì người ta cho rằng chỉ có ruộng đất mới có quyền sản xuất. Chỉ khi đó, bạn mới có thể trồng lúa và sống một cuộc sống dễ chịu.
Mua tượng đá thần tài thổ địa xanh ngọc A2-10
Mua tượng đá thần tài thổ địa xanh ngọc A2-10
Quan trọng nhất là để bảo vệ đất đai thì phải có thần linh phù trợ canh giữ đất đai, và chính từ thời điểm này mà người nông dân bắt đầu thờ thổ công. Ông Địa có thể tồn tại dưới nhiều hình dáng và cách miêu tả khác nhau trong xã hội ngày nay, tùy thuộc vào tác động của văn hóa, nhưng phổ biến nhất vẫn là hình ảnh một vị thần với cái bụng bự, khuôn mặt mềm mại, nét mặt tươi cười. niềm vui, và thỉnh thoảng đất nước nổi lên với hình ảnh một cụ già với bộ râu trắng, mặc áo dài và đội mũ mỏ quạ. Ông Di cũng được coi trọng trong Phật giáo, nhiều Phật tử dành cả cuộc đời để thờ cúng vị thần này.

Tượng ông thần tài tại Bàn Thờ Thịnh Vượng

Nếu bạn đang tìm nơi mua tượng thần tài ở đâu thì không thể không đến với Thịnh Vượng - một trong những đơn vị bán bàn thờ Thần Tài giá rẻ mà bạn không nên bỏ lỡ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tuyệt vời. Tượng ông thần tài tại Bàn Thờ Thịnh Vượng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như tượng ông Thần tài gỗ, tượng Thần tài đá, tượng Thần tài bằng sứ,... Thịnh Vượng là nhà cung cấp chính các mẫu tượng Thần Tài đẹp, Bát Hương Bát Tràng, Tượng Phật, Tủ thờ, Tượng thờ,... hàng đầu tại Việt Nam.  Thịnh Vượng không ngừng phát triển để đa dạng hơn các mẫu tượng thờ Thần Tài, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh kinh tế cũng như mong muốn của cá nhân. Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt ưu đãi, đặc biệt khi đến với Thịnh Vượng, như đảm bảo chất lượng, bảo hành giám sát, đổi trả miễn phí trong ba ngày đầu, v.v. Hơn nữa, những người mua ở Hà Nội sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí. Phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ với những khách hàng ở ngoại tỉnh. 
Nơi bán tượng ông thần tiền đá đẹp HL
Nơi bán tượng ông thần tiền đá đẹp HL
Để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.  Thông tin liên hệ: Thịnh Vượng - Tâm an Đời vui Địa chỉ: 211 Bạch Mai, Hà Nội Số điện thoại: 0963889211 Website: https://banthothinhvuong.vn/  Fanpage: Đồ Thờ Thịnh Vượng - Bàn Thờ Thần Tài