Hiển thị 1–16 của 23 kết quả

Tỳ hưu
Chỉ từ: 4.300.000VNĐ
Chỉ từ: 4.300.000VNĐ
Chỉ từ: 700.000VNĐ
Chỉ từ: 700.000VNĐ
Chỉ từ: 1.200.000VNĐ
Chỉ từ: 1.800.000VNĐ
-5%
Chỉ từ: 700.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 650.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-10%
Chỉ từ: 360.000VNĐ
-22%
Chỉ từ: 760.000VNĐ
-6%
Chỉ từ: 760.000VNĐ
-9%
Chỉ từ: 320.000VNĐ

Tỳ Hưu - 20 Mẫu Tỳ Hưu Thần Tài Đẹp

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy có mang đến những may mắn, sự tài lộc, hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cự cho gia chủ. Tỳ Hưu được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người mua. Tỳ hưu bằng đá tự nhiên hay tỳ hưu bằng đồng là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng Thịnh Vượng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn ra tượng tỳ hưu ưng ý nhất nhé!
Tỳ hưu bằng đá ngọc hoàng long
Tỳ hưu bằng đá ngọc hoàng long

Tỳ hưu là gì - Nguồn gốc linh vật

Dựa trên một câu chuyện dân gian, Tỳ Hưu là người con thứ 9 của rồng, là đứa con sở hữu cho mình diện mạo và thần thái đẹp nhất. Ngoại hình của tỳ hưu được miêu tả như sau: Phần đầu mang đặc điểm của Kỳ Lân, có sừng, phần thân lo lớn như một con gấu, sở hữu cho mình một đôi cánh. Tuy có ngoại hình và thần sắc hoàn hảo, nhưng tỳ hưu không có hậu môn. Chính vì thế, tỳ hưu đã mất sau khi được sinh và được Ngọc Hoàng thương xót đã đem tỳ hưu về làm linh vật ở thiên cung, phù hộ tài lộc, đường công danh cho con người dương gian. Các vật phẩm tỳ hưu được chia làm hai loại chính:
 • Tỳ hưu một sừng hay được gọi là Tịch tà được gia chủ mang theo mình để trừ tà, bảo vệ người sở hữu, Theo như được mô tả, chúng có tính cách rất hung dữ và có thể xua đi ma quỷ.
 • Tỳ hưu hai sừng được sử dụng để giữ của cải, tài lộc.

Ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy là gì?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có hai loại, có những đặc điểm ngoại hình và ý nghĩa khác nhau: Tỳ hưu Tài Lộc: Mang vẻ ngoài oai phong, đầu có hai sừng, phần miệng rộng, có bụng khá to. Thích ăn châu báu, vàng bạc nên nhiều người quan niệm rằng Tỳ hưu Tài Lộc có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, của cải gia đình, giúp gia chủ được sung túc, thịnh vượng. Chính vì thế, vật phẩm phong thủy này được nhiều gia định lựa chọn đặt trong nhà nhằm trấn giữ của cải, mang đến sự bình an, may mắn cho gia đình. Tỳ hưu Tịch Tà: Khác với Tỳ hưu Tài Lộc, Tịch Tà chỉ có một sừng trên đầu và có ngoại hình rất dữ tợn, phần miệng luôn được há rộng. Theo truyền thuyết, giống tỳ hưu này sử dụng phần sừng đặc biệt của mình để tiêu diệt những nguồn năng lực xấu, hút sinh khí tà ma trở thành nguồn năng lượng cho mình. Tỳ hưu Tịch Tà được xem là một trong những linh vật phong thủy được nhiều gia chủ trấn trong nhà hoặc mang bên mình giữ cho gia đình được an yên trong cuộc sống.

Có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài không mang lại ý nghĩa gì?

Giá tỳ hưu phong thuỷ rẻ
Giá tỳ hưu phong thuỷ rẻ
Theo nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt Tỳ hưu trên bàn thờ ông địa thần tài sẽ giúp tăng sinh khí cho nhà ở hay tại văn phòng làm việc. Bàn thờ thần tài là nơi thờ cúng tâm linh và rất quan trọng đối với nhiều gia đình Việt. Đặc biệt những người đang hoạt động kinh doanh. Tỳ hưu là linh vật tâm linh mang ý nghĩa may mắn, chiêu mộ tài lộc. Chính vì thế, khi đặt tỳ hưu tại bàn thờ thần tài sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong công việc, mang đến sự sung túc cho gia đình.  Bên cạnh đó, theo một số quan niệm phong thủy khác, việc đặt Tỳ hưu tại bàn thờ thần tài sẽ mang đến nhiều linh khí cho linh vật, những lời ước nguyện của gia chủ sẽ được bề trên chứng giám, giúp hoàn thành sở nguyện.

Hướng dẫn cách đặt Tỳ hưu trên bàn tài đúng hướng

Xác định phương hướng đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài rất quan trọng. Gia chủ nên chủ động tìm kiếm các thông tin về vận mệnh, cung bát quái của bản thân để tìm ra hướng đặt thích hợp nhất. Việc đặt tỳ hưu đúng hướng sẽ giúp gia chủ thuận lợi trên con đường phát triển tài lộc, công danh, sự nghiệp của bạn thân. Về vị trí: Không gian thờ phụng tại bàn thờ thần tài có phần hạn chế. Chính ví thế, hướng tốt nhất để Tỳ hưu đặt tại bàn thần tài lè theo hướng ra cửa chính hoặc vị trí cửa sổ. Đây là những vị trí tốt trong phong thủy để Tỳ Hưu có thể thu hút vận khí, chiêu lộc cho gia chủ. Để có thể đặt Tỳ hưu ở một vị trí tốt, đảm bảo các yếu tố phong thủy, người sở hữu nên tiến hành khai quang Tỳ hưu để bàn thần tài trước. Việc khai quang này khá đơn giản. Hãy cùng theo dõi các bước dưới để để nắm rõ các khai quang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bước 1: Trước khi bắt đầu khai quang Tỳ hưu tại nhà cho gia chủ, trước tiên nên đặt linh vật hướng về phía cửa của thần tài. Bước 2: Sau đó, gia chủ hãy đứng về phía sau Tỳ Hưu và chấp, khấn theo hình dấu và mắt nhắm của Tỳ Hưu một cách thành tâm, nói lên nguyện ước mình muốn.
Ông tỳ hưu mua ở đâu tại Hà Nội
Ông tỳ hưu mua ở đâu tại Hà Nội
Bước 3: Sau khi đã cầu niệm xong hãy quay linh vật hướng về mình. Bước 4: Chuẩn bị một chiếc khăn sạch thấm một chút nước trà thấm lần lượt vào mắt trái đến mắt phải của Tỳ Hưu và lặp lại 3 lần. Bước 5: Sử dụng tay trái cầm chắc Tỳ Hưu và dùng tay phải xoay đầu linh vật từ trước ra sau 3 lần. Bước 6: Thả lỏng tay, tiến hành tháo dây vải đỏ ở cổ linh vật để Tỳ Hưu bắt đầu kiếm tiền bạc, châu báu để ăn.

Tổng hợp những lưu ý khi đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài chi tiết

 • Để yếu tố phong thủy được phát huy một cách tốt nhất, các gia chủ cần chú ý quan sát, không đặt Tỳ Hưu theo hướng quay mặt vào nhà hay đối diện gương. Bởi đây là điều cấm kỵ không những không mang đến tài lộc mà còn kéo theo những điềm xấu cho gia đình.
 • Khi đặt Tỳ hưu tại bàn thờ thần tài, bạn nên lưu ý bát hương phái được lấp đầy bằng gạo trân châu, gạo màu đỏ hoặc đen, Bởi theo quan niệm phong thủy, những loại gạo hiếm sẽ giúp gia tăng linh khí cho linh vật.
 • Đồ cúng không được sử dụng dây tây, lê và phải đốt một khoanh hương vòng mỗi ngày hay một ly nước bên cạnh linh vật sẽ giúp Tỳ hưu thu hút tài vận cho gia chủ.   
 • Đặc biệt, không được tùy ý thay đổi vị trí đặt Tỳ hưu, không được sờ vào phần miệng, phần đầu, đây là điều rất bị cấm kỵ. Nếu cần thay đổi vị trí nên sử dụng tấm vải đỏ để che phần đầu linh vật rồi mới di chuyển.
 • Hạn chế lau chùi linh vật thường xuyên.
 • Nhiều người thắc mắc rằng nên đặt Tỳ hưu bên trái hay bên phải.Theo nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng, bạn nên đặt 2 con Tỳ Hưu, một Tỳ hưu đực nằm bên trai và một Tỳ hưu cái đặt bên phải để có thể thu hút tài lộc, nạp vận khí hiệu quả, giúp bảo vệ gia chủ, mang đến sự an yên ho gia đình. Quan trọng nhất là bạn phải để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ và KHÔNG được để Tỳ hưu hướng đầu vào nhà.
 • Không đặt tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên bởi bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng thờ cúng ông bà tổ tiên của chúng ta, có vị trí cao hơn linh thú.

Top 20+ Mẫu Tỳ Hưu Đẹp Nhất 2021

Tỳ hưu bằng đá trắng đẹp
Tỳ hưu bằng đá trắng đẹp
 • Cặp Tỳ Hưu Bằng Đá Màu Trắng Tự Nhiên

Cặp Tỳ hưu được làm từ đá trắng tự nhiên, màu sắc cổ điển mang đến vẻ ngoài tinh khiết, nhẹ nhàng, không kém phần tinh tế và sang trong cho không gian. Với mẫu mã này được chia làm hai kích thước khác nhau gồm bề ngang 15cm và bề ngang 20cm. >>> Link sản phẩm: Cặp Tỳ Hưu Bằng Đá Trắng Tự Nhiên Giá Rẻ -Uy Tín 
 • Cặp Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên

Với gam màu xanh trung tính, chất liệu đá tự nhiên cao cấp tạo nên cặp Tỳ hưu mang dáng vẻ trang nghiêm, thần sắc rõ ràng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có kích thước 15cm hoặc 20cm. >>> Link sản phẩm: Cặp Tỳ Hưu Bằng Đá Màu Tự Nhiên 
 • Cặp Tỳ Hưu Bằng Đá Xanh Tự Nhiên Cao Cấp

Đến với thiết kế này thần thái, sự uy nghiêm, trang trọng được thể hiện rõ qua từng chi tiết sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm này tại Thịnh Vượng có hai kích thước chính: 15cm và 20cm. >>> Link sản phẩm: Cặp Tỳ Hưu Bằng Đá Xanh Tự Nhiên Cao Cấp
 • Cặp Tỳ Hưu Chế Tác Bằng Đá Ngọc Hoàng Long

Đá ngọc hoàng long là biểu tượng cho sự cao quý được sử dụng cho vua chúa từ thời xa xưa. Chế tác Tỳ Hưu bằng đá ngọc hoàng long mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, cân bằng cuộc sống.  >>> Link sản phẩm:  Cặp Tỳ Hưu Chế Tác Bằng Đá Ngọc Hoàng Long 
 • Tỳ Hưu và Thiềm Thừ Làm Bằng Đồng Vàng 

Ngoài các cặp tỳ hưu đá tự nhiên, bạn có thể lựa chọn các cặp Tỳ Hưu và Thiềm Thừ. Với chất liệu đồng vàng sáng bóng, khối lượng nhẹ, mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, bạn có thể đặt vật phẩm tại bàn thờ thần tài.
Thiềm thừ và tỳ hưu bằng đồng vàng tại Hà Nội
Thiềm thừ và tỳ hưu bằng đồng vàng tại Hà Nội
>>> Link sản phẩm: Thiềm Thừ Và Tỳ Hưu Bằng Đồng Vàng Sang Trọng

Mua Tỳ Hưu Thần Tài ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội có nhiều cơ sở cung cấp vật phẩm tỳ hưu với chất liệu, giá cá khác nhau gây không ít khó khăn cho người mua. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bàn thờ thần tài tốt, giá rẻ? Thịnh Vượng là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, cóc ngậm vàng, bình hút tài lộc, bồn tụ chiêu tài; bàn thờ ông địa thần tài, tượng Phật, tủ thờ tốt nhất hiện nay.  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho không gian thờ tự, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thành phẩm chất lượng nhất đến từ các nghệ nhân chế tác đồ mỹ nghệ dày dặn kinh nghiệm mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm. Bên cạnh đó, những thiết kế của Thịnh Vượng luôn được phát triển và sáng tạo liên tục mang đến những mẫu mã mới giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm như ý. Hy vọng những thông tin tổng hợp 20+ thiết kế Tỳ hưu Thần Tài đẹp nhất sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những vật phẩm thích hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng sớm nhất nhé! Hotline: 096 3889 211 Website: https://banthothinhvuong.vn/