Tổng Hợp Kệ Kê Bàn Thờ Thần Tài Chuẩn Đẹp Thu Hút Tài Lộc

Kệ kê bàn thờ thần tài thường được gắn liền vào bàn thờ thần tài để tạo nên một không gian cố định và nâng cao độ thẩm mỹ tốt hơn. Chính vì vậy, mọi người sẽ thường lựa chọn kệ kê bàn thờ cùng với bàn thờ thần tài. Để dễ dàng lựa chọn hơn, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Bàn Thờ Thịnh Vượng về những lưu ý, điều cần biết và những mẫu kệ kê bàn thờ đẹp nên lựa chọn nhé.  

>>> Xem thêm: Bàn thờ thần tài kèm kệ kê đẹp

Những điều cần biết về bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa

Trước tiên, bàn thờ thần tài là một nơi linh thiêng để mọi người còn may mắn, cuộc sống làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Đặc biệt đối với gia đình đang kinh doanh buôn bán thì không thể thiếu bàn thờ thần tài Thổ địa.

Hơn nữa, ông Thổ Địa – Thần Tài như một vị Thần hộ mệnh của xóm làng, đất đai cai quản vùng trời bà phù hộ cho con người. Từ đó xóm làng, người dân có mùa màng bội thu và cuộc sống an nhiên hơn. 

Ông Địa mang một dấu ấn của công việc kinh tế nông nghiệp và ông Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc, lộc vàng. Đây là một số vấn đề thời kỳ kinh tế thương nghiệp. Do vậy, mọi người thường lập bàn thờ chung để cùng hai vị thần này suốt năm. Đặc biệt là những dịp lễ, ngày rằm để cầu mong giàu sang, phúc lộc.

Ban thờ thần tài 2 Tầng pơmu ngà vàng + kệ
Ban thờ thần tài 2 Tầng pơmu new ngà vàng + kệ

Bên cạnh các dáng bàn thờ thần tài ông địa, bàn thờ sẽ bao gồm những vật phẩm như sau: 

– Bài vị thần tài

– Tượng ông Thần Tài và ông Thổ Địa

– Bát nhang

– Hũ gạo, hũ muối, hũ nước

– Khay xếp 5 chén nước hình chữ Thập

– Lọ hoa

– Ông Cóc

– Phật Di Lặc,…

Lời khuyên dành cho mọi người khi mua kệ bàn thờ thần tài đó chính là nên mua mẫu bàn thờ thần tài kèm theo kệ để đạt được hiệu quả về phong thủy cũng như yêu tố trang trí tốt nhất. Ngoài ra, mọi người nên chú ý mua thêm những món đồ lễ vật trang trí trên để bàn thờ thần tài được sung túc, lộc lá hơn.  

Bài viết liên quan:

Vị trí đặt kệ kê và bàn thờ Thần Tài ở đâu để thu hút tài lộc

Không chỉ lưu ý khi lựa chọn kích thước kệ kê bàn thờ thần tài hay bàn thờ thần tài mà vị trí đặt bàn thờ thần tài cần được coi trọng. Vị trí đặt bàn thờ thần tài cần phải phù hợp để quyết định về yếu tố phong thủy may mắn. Đặc biệt là tác động đến vẻ đẹp trang trí của không gian. Vậy bàn thờ thần tài đặt ở đâu là phù hợp? Đó là: 

– Vị trí đặt bàn thờ thần tài cần phải thông thoáng và sạch sẽ

– Nên đặt ở những vị trí phù hợp và không gây cản đường đi

– Nên đặt bàn thờ thần tài ở dưới đất và không được treo trên tường hay đặt trên kệ quả cao

– Khu vực có ánh sáng tự nhiên dậy tớ cửa vào

Bàn Thờ Thần Tài 3 Tầng Mái Cột Rồng Gụ 3TMG48
Bàn Thờ Thần Tài 3 Tầng Mái Cột Rồng Gụ 3TMG48 5

– Khu vực thờ cũng cần rộng rãi, và có một khoảng trống ở phía trước rất lớn để bày lễ và thắp hương

– Vị trí không được cản trở đường đi vì sau cánh cửa sẽ vào góc khuất kiên gió và không ai đi vào

– Gần cửa ra vào sẽ chứng kiến và theo dõi được lượng khách hàng mua sắm để thu hút nhiều tài lộc hơn cho gia chủ

Như vậy, vị trí đặt bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy nhất là sau cửa ra vào. Bên cạnh đó, bàn thờ thần tài ông địa có kích thước nhỏ có thể đặt sau cửa ra vào. Đây là vị trí đảm bảo được phong thủy cũng như mang lại sự tài lộc cho gia chủ. Hiện nay phần lớn mọi người sẽ lựa chọn vị trí sau cửa ra vào. 

Mẫu kệ kê bàn thờ Thần Tài đẹp, hợp phong thuỷ

Để dễ dàng hơn khi lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người những mẫu bàn thờ thần tài kèm kệ đẹp. Như vậy sẽ giúp mọi người đảm bảo được yếu tố phong thủy mà vẫn có yếu tố trang trí đẹp trong không gian. Đó là:

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Gỗ Gụ Sứ Kim Nổi Kèm Kệ BMDG01SN – K

Bàn thờ thần tài thổ địa gỗ gụ sứ kim nổi kèm kệ. Bộ bàn thờ này sẽ kèm theo kệ rộng rãi để mọi người bày biện vật phẩm và phần lễ cúng. Đây cũng là mẫu bàn thờ mới nhất kèm theo kệ để người dùng có thể linh hoạt trong cách sử dụng và đảm bảo được quá trình thờ cúng ông thần tài tốt nhất.

Chất liệu của bàn thờ này sẽ bằng gỗ gụ với màu sắc cánh gián đẹp, sang trọng. Chắc chắn sẽ mang lại một không gian tinh tế và phù hợp với không gian thờ cúng tâm linh. Kích thước của bàn thờ thần tài thổ địa như sau:

– Ngang 48 x Sâu 56 x Cao 98

– Ngang 56 x Sâu 61 x Cao 112

– Ngang 61 x Sâu 68 x Cao 121

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Sen Nổi BMDG01SN
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Sen Nổi BMDG01SN 1

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Gỗ Gụ Sứ Đá Đỏ Kèm Kệ BMDG01DD – K

Tiếp theo là bàn thờ thần tài thổ địa gỗ gụ sứ đá đỏ kèm kệ. Mẫu kệ bàn thờ này cũng được thiết kế rộng rãi với khoảng trống phía trước để mọi người để vật phẩm cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần sứ đá đỏ mang lại không gian sang trọng và biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc.

Màu sắc của mẫu bàn thờ này là màu cánh gián mang lại sự đảm bảo được sự thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều không gian thờ cúng. Với mẫu hoa văn phần mái và phần cột tinh tế, sắc nét của bàn thờ, mẫu bàn thờ này rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay.

Bàn thờ thần tài đẹp  gỗ gụ có  mái
Bàn thờ thần tài đẹp gỗ gụ có mái

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Thông Mỹ sứ Vàng Đá kèm Kệ DDHA01VD – K

Kệ kê bàn thờ kèm bàn thờ thần tài thổ địa gỗ thông mỹ sứ vàng đá là một trong những mẫu bàn thờ được khách hàng đánh giá cao về cả thiết kế và chất lượng. Chất liệu của mẫu bàn thờ này và kê kê bàn thờ đều được làm từ gỗ thông Mỹ. Loại gỗ thông này có độ bền cao và chúng được mối mọi rất tốt.

Bàn thờ kèm theo kệ để ông thần tài rộng rãi và kết hợp với bộ sứ vàng đã mang lại không gian sang trọng và đảm bảo tính phong thủy. Đây là mẫu bàn thờ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ được rất nhiều người lựa chọn.

>>> Xem thêm: Bộ bàn thờ thần tài gỗ thông mỹ sứ vàng đá kèm kệ

Bàn thờ thần tài gỗ thông mỹ  hiện đại đẹp
Bàn thờ thần tài gỗ thông mỹ hiện đại đẹp

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Thông Mỹ sứ Lam Xanh kèm Kệ DDHA01XD – K

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa gỗ thông mỹ sứ lam xanh kèm theo kệ kệ cũng rất được yêu thích. Mẫu bàn thờ này nổi bật với phần kệ kê rộng rãi kèm theo bộ sứ lam xanh sang trọng, thanh lịch. Điểm nhấn của mẫu bàn thờ này đó chính là phần kệ bàn thờ được trang trí hoa văn sắc nét cùng với phần máy của mẫu bàn thờ sẽ tạo nên không gian thờ cúng đẹp nhất.

Kệ bàn thờ thần tài ông địa cũng được làm từ gỗ thông Mỹ cao cấp. Mọi người hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ chống mối mọt của loại gỗ này. Để nâng cao độ thẩm mỹ, phần kệ vào phần bàn thờ được sơn một lớp mỏng có màu cánh gián để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự bền bỉ cho bàn thờ. 

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Thông Mỹ sứ Kim Sa kèm Kệ DDHA01KS – K

Cuối cùng là kệ kê kèm bàn thờ thần tài thổ địa gỗ thông sứ kim sa. Nếu những ai đang tìm kiếm mẫu bàn thờ kèm theo bộ sứ kim sa vàng thì hãy cân nhắc mẫu bàn thờ này. Với điểm nhấn là bộ sứ kim xa màu vàng lấp lánh đảm bảo được không gian thờ cúng thêm lộc lá và thịnh vượng hơn. Đây cũng là mẫu sứ rất được ưa chuộng trong ban thờ thần tài. 

Phần kệ của bộ bàn thờ này được thiết kế vô cùng tinh xảo gửi hoa văn ở phần viên tạo sự điểm nhấn. Kệ và bàn thờ đều được làm từ gỗ thông Mỹ rất bền bỉ và có độ thẩm mỹ cao. Khi mua mẫu bàn thờ thần tài này, mọi người hoàn toàn yên tâm không lo về mối mọt và đảm bảo được phần kẻ có kích thước tiêu chuẩn để đặt vật phẩm cúng linh động nhất. 

Bàn thờ thần tài gỗ thông mỹ hiện đại đẹp
Bàn thờ thần tài gỗ thông mỹ hiện đại đẹp

Nhìn chung, để tiết kiệm không gian và mang lại tính thẩm mỹ phù hợp với phong thuỷ, mọi người nên lựa chọn bàn thờ thần tài kèm theo kệ kê. Có thể tham khảo một số mẫu bàn thờ trên để dễ dàng lựa chọn hơn. 

Mua kệ kê bàn thờ Thần Tài ở đâu Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng? 

Để giúp các bạn tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để mua kệ kê ban thần tài và bàn thờ thần tài ở Hà Nội. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người địa chỉ bán kệ kê bàn thờ và bàn thờ đẹp đó là Bàn Thờ Thịnh Vượng. Đây là địa chỉ đã hoạt động lâu năm trong nghề. Khi mua bàn thờ thần tài kèm kệ kê tại Bàn Thờ Thịnh Vượng Hà Nội, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Sản phẩm kệ kê bàn thờ và bàn thờ thần tài được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như mít, gỗ hương, gỗ trắc có độ bền cực tốt, không bị cong vênh, mối mọt nên có tuổi thọ cao.

– Bàn thờ thần tài được đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm thiết kế và trang trí tỉ mỉ với những họa tiết sắc nét. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo kích thước bàn thờ phù hợp với kích thước lỗ ban phong thủy. Vì nhân viên luôn có nhiều kiến ​​thức về Phong thủy tốt nhất. 

Sử dụng loại sơn cao cấp và hoàn toàn không bong tróc, không độc hại. Điều này vừa mang lại sự an toàn vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao

– Giá cả kệ để ban thần tài hợp lý phù hợp với mặt bằng chung của thị trường và đảm bảo cho từng đối tượng cụ thể.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế bàn thờ thần tài hay ban thần tài, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình và sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Vậy chắc chắn giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mua kệ kê bàn thờ thờ tài ở đâu tại Hà Nội rồi phải không? Hãy đến với Bàn Thờ Thịnh Vượng và mua ngay Bàn Thờ Thần Tài đẹp để luôn may mắn, vạn sự như ý, thu hút tài lộc. 

Nếu các bạn đang quan tâm đến mẫu sản phẩm nào, hãy liên hệ với Bàn Thờ Thịnh Vượng để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn thờ thần tài ưng ý nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *