Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Đẹp, Hiện Đại Đạt Chuẩn Phong Thủy Tại Hà Nội

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Rong Cổ BMDG01RC1

n thờ thần tài mái dốc – Nếu bàn thờ mái bằng không phù hợp với tiêu chí bạn đặt ra thì bạn có thể tham khảo các mẫu bàn thờ mái dốc tại đơn vị của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng của mọi sản phẩm tại đây. Hãy cùng Phong thủy Thịnh Vượng tìm hiểu và gợi ý mẫu bàn thờ thần tài mái dốc đẹp, hiện đại đạt chuẩn phong thủy tại Hà Nội nhé!

Có nên mua bàn thờ thần tài mái dốc để đặt tại gia không? 

Bàn thờ thần tài mái dốc là sản phẩm có thiết kế độc, lạ nhất trong các sản phẩm bàn thờ bán chạy tại Phong thủy Thịnh Vượng được nhiều gia định lựa chọn để đặt tại gia. 

Cụ thể phần mái sẽ không thăng bằng trên một mặt phẳng giống bàn thờ thần tài mái bằng mái vòm mà sẽ có xu hướng thấp xuống khoảng 40 – 45 độ so với điểm mái ở đằng sau.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này sẽ đem lại cảm giác có sử dụng hiệu ứng 3D mỗi khi bạn nhìn trực diện vào. 

Bạn sẽ có cảm giác phần mái chân thực và có độ mềm mại nhất định cũng như nhìn thuận mắt hơn nhiều so với các mẫu truyền thống thông thường. 

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Rong Cổ BMDG01RC1
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc

Bàn thờ thần tài mái dốc chủ yếu được thiết kế để thể hiện lên sự sang trọng trong cách thức và mới mẻ trong kiểu dáng để nhằm phù hợp với yếu tố thẩm mỹ cũng như đáp ứng được về quan niệm phong thủy được kế truyền từ bao đời của nhân dân ta. 

Thông thường khách hàng tại đơn vị Phong thủy Thịnh Vượng lựa chọn mẫu sản phẩm này đều có nhận xét tích cực về thiết kế, kiểu dáng cũng như chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng để gia công.

Nếu bạn có không gian đặt thờ tự nhỏ hẹp, không có quá nhiều diện tích thì cũng có thể tham khảo mua bàn thờ thần tài mái dốc để đặt tại gia với mức giá ưu đãi khi mua tại đơn vị chúng tôi.

>>> Xem thêm: Các mẫu sản phẩm bàn thờ thần tài mái dốc hot, bán chạy tại Hà Nội 

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Đồng BMDG01D
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ Đẹp

Mẫu bàn thờ thần tài mái dốc đẹp, hiện đại đạt chuẩn phong thủy tại Hà Nội

Mẫu bàn thờ thần tài mái dốc tại Phong thủy Thịnh Vượng đều được đầu tư cao về mặt thiết kế, kiểu dáng nhằm đem lại nhiều sự tham khảo hơn cho mỗi khách hàng tin dùng tại đơn vị chúng tôi. Cụ thể bạn có thể tìm mua bàn thờ mái dốc khi truy cập vào website chính thức của Phong thủy Thịnh Vượng và click vào phần danh mục “bộ bàn thờ thần tài có mái” để chuyển tới phần sản phẩm mái dốc.

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy phần đề giá có mức chênh lệch khác nhau nên để thuận tiên hơn bạn nên chọn chế độ giá từ thấp tới cao hoặc từ cao xuống thấp để lựa chọn mẫu đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí, mong muốn của bạn.

Dưới đây, Phong thủy Thịnh Vượng xin giới thiệu, gợi ý tới bạn top 2 mẫu bàn thờ thần tài mái dốc đẹp, hiện đại đạt chuẩn phong thủy!

Bộ bàn thờ thần tài mái dốc gụ đồng vàng mã BMDG01D

Bộ bàn thờ thần tài mái dốc mã BMDG01D được thiết kế với kiểu dáng cổ điển 3 tầng mái xếp chồng lên nhau. Trên mỗi đỉnh mái có thêm họa tiết hình rồng nổi bật nhằm thể hiện được đúng về phong tục, tín ngưỡng thờ cúng trong các ngôi chùa, ngôi đền lâu đời của người dân Việt Nam. 

Vì là sản phẩm bàn thờ mái dốc gụ đồng nên sẽ có độ lệch khoảng 45 độ so với mặt phẳng nhằm tăng tính chân thực hơn cũng như tạo hiệu ứng 3D như đã nói. 

Đồng thời, màu sắc sẽ không là một tone nâu trầm hay nâu cánh gián trên toàn bộ bề mặt sản phẩm mà có thay đổi về mức độ đậm nhạt để khi có ánh sách chiếu vào sẽ có cảm giác sáng, bóng hơn.

Bạn có thể nhìn kỹ vào phần mái trên cùng của sản phẩm, ở chính giữa mái sẽ có màu nâu nhạt và lan đậm sang đều hai bên. Điều này đòi hỏi cần phải gia công tỉ mỉ từng bộ phận, khung gỗ cụ thể để có thể tạo hiệu ứng ombre trên mẫu đã được chạm khắc từ ban đầu.

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Đồng BMDG01D
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Gụ 48 Đồng BMDG01D

>>> Xem thêm: Bàn thờ thần tài mái trương

Bộ bàn thờ thần tài mái dốc pơmu men xanh nổi mã BMDPM01XN

Nếu sản phẩm bàn thờ trên có mức giá chênh lệch cao so với mức giá bạn dự định mua thì bạn có thể tham khảo thêm về mẫu bộ bàn thờ thần tài mái dốc pơ mu men xanh mã BMDPM01XN.

Sản phẩm có màu sắc nâu be sáng với phần mái dốc cũng 3 tầng tương tự sản phẩm trên nhưng cách phối màu sẽ không phải ombre. Thay vào đó là sự đan xen giữa màu nâu be và nâu trầm để làm nổi phần vân gỗ nổi bật của chất liệu gỗ pơ mu.

Đặc biệt hơn, phần chính giữa bàn của mẫu có khắc họa chi tiết hoa văn tinh tế kèm theo phần 2 cột thờ hình trụ đan xen chữ Hán nhằm thể hiện ý nghĩa phong thủy, tâm linh khi thờ cúng thần tài, thổ địa. 

Ban Thờ Thần Tài Mái Dốc
Ban Thờ Thần Tài Mái Dốc

Hy vọng bài viết về mẫu bàn thờ thần tài mái dốc đẹp, hiện đại đạt chuẩn phong thủy tại Hà Nội  này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *