Hiển thị 1–16 của 170 kết quả

Bộ Bàn Thần Tài Hiện Đại
Chỉ từ: 3.900.000VNĐ
Chỉ từ: 11.740.000VNĐ
Chỉ từ: 7.990.000VNĐ
Chỉ từ: 10.870.000VNĐ
Chỉ từ: 2.750.000VNĐ
Liên hệ
Liên hệ
Chỉ từ: 6.750.000VNĐ
Chỉ từ: 9.350.000VNĐ

TẤT TẦN TẬT CÁCH BÀI TRÍ - HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI AI CŨNG PHẢI BIẾT  Mua bàn thờ thần tài đạt chất lượng tốt với mức giá hợp lý ắt hẳn ai cũng mong muốn. Nhu cầu mua bàn thờ thần tài trên thị trường tăng ngày càng nhanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa và các mẫu bàn thờ thần tài trên thị trường ngày nay. Đặc biệt tìm được đơn vị uy tín, chất lượng để mua bàn thờ thần tài là rất quan trọng để mua ban tho than tai tốt nhất.  Hãy cùng Bàn thờ Thịnh Vượng cùng tìm hiểu chi tiết về bàn thờ thần tài trong bài phân tích dưới đây!
Bán tượng thần tài màu trắng ở đâu
Bán tượng thần tài màu trắng ở đâu

Tại sao cần có bàn thờ Thần Tài trong nhà?

Ý nghĩa của bàn thờ thần Tài không phải ai cũng biết, tuy nhiên nắm được điều này rất quan trọng giúp cho việc chuẩn bị, thỉnh thần tài chu đáo hơn.  Bàn thờ Thần Tài Ông Địa đã xuất hiện từ trong tín ngưỡng của Việt Nam từ khá lâu, đặc biệt trong văn hóa tâm linh. Người ta cho rằng, Thần Tài và Ông Địa là hai vị thần có vai trò quan trọng trong việc đem tài lộc, tiền tài, may mắn đến cho gia chủ và người thân trong gia đình. Giúp làm ăn dễ dàng, kinh tế phát triển, gặp quý nhân phù trợ, làm gì cũng được hanh thông.  Các hộ kinh doanh rất quan trọng việc đặt bàn thờ Thần Tài vì họ chuyên việc buôn bán, làm kinh doanh nhiều lĩnh vực nên sẽ rất cần sự giúp đỡ và phù trợ của Thần Tài. Việc chăm sóc chu đáo cho các vị Thần sẽ giúp việc làm ăn của gia đình tốt hơn, mua may bán đắt. 
>> Xem thêm danh mục bàn thờ thần tài: Tại đây 
Bộ 3 tượng thần tài thổ địa sứ men rạn
Bộ 3 tượng thần tài thổ địa sứ men rạn

Thần Tài đại diện cho những vị thần nào?

Liệt kê những vị thần 

Ắt hẳn sẽ ít ai đoán được câu trả lời nếu chưa từng tìm hiểu kĩ về vị thần này. Vị Thần Tài đại diện cho 5 người là Hắc Thần Tài, Bạch Thần Tài, Thanh Thần Tài, Xích Thần Tài, Hoàng Thần Tài. Trong đó, Hoàng Thần Tài là vị thần có vai trò quan trọng nhất.  Ngoài thần tài thì còn có ông Địa, đại diện cho 5 ông là Đông phương Thanh Đế, Nam phương Xích Đế, Tây phương Bạch Đế, Bắc phương Hắc Đế và Trung ương Huỳnh Đế. Nếu Thần Tài là vị thần may mắn, tài lộc, đem đến thịnh vượng thì ông Địa có nhiệm vụ trông coi đất đai, quản lý đất, giữ đất trước sự xâm phạm từ bên ngoài. 
Nơi bán tượng ông thần tiền đá đẹp HL
Nơi bán tượng ông thần tiền đá đẹp HL

Hình dáng Thần Tài và Ông Địa 

Hình dáng của thần tài trông rất nghiêm chỉnh, ông thường cầm cục vàng hoặc cục bạc, tay đội mão và mặc trang phục rất chỉnh tề.  Trong khi ông Địa thì có dáng người béo hơn, bụng phệ và trắng nõn nà, ông để ngực trần, tay cầm quạt và đầu quấn khăn, đặc biệt ông thường có con cọp đi theo phía sau.  >>> Xem thêm: Bàn thờ Thần Tài Ba Mái gỗ Pơ Mu sứ sen nổi 

Cúng Thần Tài và Ông Địa 

Cứ vào những ngày lễ, tết, rằm, mồng 1 thì người ta sẽ cúng thần tài và thổ địa. Trước khi cúng, chúng ta cần phải vệ sinh, lau dọn sạch sẽ cho bàn thờ và đảm bảo không bụi bặm. Người dân thường cùng thần tài bằng hoa quả vì nó đem lại sự thanh tịnh, sạch sẽ và thể hiện được sự chu đáo, dễ lau dọn. Còn ông Địa sẽ cúng bằng thuốc lá, chuối xiêm hay ly cà phê.  Vậy nên khi mua ban thần tài chúng ta cần phải hết sức để ý những ngày nào cần làm lễ, cúng để chuẩn bị chu đáo.
Mua Bán Bộ 3 Ông Tượng Thần Tài Thổ Địa Đá Thạch Anh Vàng TP
Mua Bán Bộ 3 Ông Tượng Thần Tài Thổ Địa Đá Thạch Anh Vàng TP

Lưu ý sắm lễ vật chuẩn bị lập bàn thờ Thần Tài Ông Địa 

Trước khi lập bàn thờ Thần Tài Ông Địa thì bạn cần chuẩn bị các lễ vật, đồ vật cần thiết để lập bàn thờ và bố trí theo đúng chuẩn.  Trong đó bao gồm: 

Chuẩn bị sắp bàn thờ thần tài 

1 bàn thờ thần tài thổ địa có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng và nhu cầu sử dụng  1 bát hương đáp ứng kích thước phù hợp với tổng thể size của bàn thờ  1 tượng ông Thổ Địa, 1 tượng ông Thần Tài, 1 tượng ông Cóc, 1 tượng ông Tỳ Hưu Đương nhiên bàn thờ thần tài và bát hương là không thể thiếu vì nó sẽ thể hiện sự trang trọng, thực hiện đúng lễ nghi khi chuẩn bị cúng thần tài. 
>> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn thờ Thần Tài Thổ Địa giá rẻ nhất Hà Nội 
Bàn thờ thần tài thổ địa
Bàn thờ thần tài thổ địa

Chuẩn bị đồ vật để bài trí bàn thờ 

Chuẩn bị từ 1 đến 2 gói tro đủ dùng  Cần 3 hũ gạo và muối, nước 3 gói thất bảo  Trên đây là những đồ vật có vai trò quan trọng giúp việc bày biện bàn thờ hoàn hảo hơn. 

Chuẩn bị hoa quả, đồ ăn và hoa 

Bạn cần chuẩn bị 1 đĩa xôi gấc, xôi đậu, cộng thêm 1 con gà trống. Cùng với 1 bông hồng vàng, chiều dài chuẩn là 10cm để ngang vào miệng con gà.  Cùng với 10 bông hồng vàng để cắm lọ hoa. Bạn chuẩn bị thêm 1 đĩa để bày ngũ quả, 1 bát nước to để rắc các cánh hoa màu vàng lên đó, coi là minh đường tụ thủy.  Chuẩn bị 5 quả cau và 5 lá trầu cùng 1 miếng thịt lợn quay, 10 cái bánh cốm và 1 quả bưởi, 1 nải chuối vàng.  Ngoài ra cần thêm 1 chai rượu trắng kích thước lớn đã mở nắp sẵn, sau đó bạn rót ra 5 chén rượu xếp theo hình chữ thập.  10 lễ tiền vàng lá hoặc là tiền Thần Tài (nếu có thì càng tốt) cùng 1000 cây vàng đại thiếc (chú ý là nền trắng thiếc vàng).  Chuẩn bị thêm 1 bao thuốc lá cùng mũ thần linh và 1 ông ngựa to màu đỏ lớn.  Thêm 5 ông ngựa nhỏ cùng với 5 chiếc mũ phương long mạch tốt nhất. Chuẩn bị 5 bộ quần áo 5 màu khác nhau gồm trắng, tím, đỏ, vàng, xanh xếp từ trái sang phải.  Cần thêm 2 đèn nến điện đỏ nên bạn không cần dùng nến đốt nữa. Cùng với 5 bó hương có màu vàng tươi, tuy nhiên bột này phải làm từ thảo mộc, ít mùi và ít khói càng tốt. 
Bán bàn thờ thần tài đẹp
Bán bàn thờ thần tài đẹp

Chuẩn bị mâm chúng sinh cúng bàn thờ Thần Tài Ông Địa để bày ở ngoài cửa 

Bạn cần chuẩn bị các thứ đồ sau đây để cúng bàn thờ Thần Tài Ông Địa ở ngoài cửa. Bao gồm:  1 trăm bộ quần áo làm bằng giấy chúng sinh, cần thêm 20 lễ tiền vàng và 1000 tiền chúng sinh. Cùng một ít tiền lẻ thật cộng với 5 bát cháo, 5 cái thìa, 5 gói bim bim, 5 gói kẹo, 5 gói bánh, 5 gói bỏng và 5 củ sắn, 5 bắp ngô, 5 củ khoai. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị 1 đĩa bày 1 nửa gạo cùng 1 nửa muối nên khi lễ xong thì bạn có thể rắc ra ngoài đường. Cần phải rắc khoảng cách là 10m để khao chúng sinh, không nên rắc gần nhà quá.  Bạn cần hóa sớ trước rồi mới hóa vàng mã. Khi cháy hết vàng mã thì tưới 5 chén rượu vừa dùng để lễ lên bên trên tro cho Thần Tài.  Bạn có thể mua ông thần tài thổ địa với mức giá vô cùng hợp lý ngay tại Bàn thờ Thịnh Vượng. 
ban-tho-than-tai-1272.jpg
ban-tho-than-tai-1272.jpg

Chú ý khi lễ mâm chúng sinh để cúng bàn thờ Thần Tài 

Trước khi lễ mâm chúng sinh thì bạn cần đảm bảo khu vực bàn thờ của Thần Tài cần phải sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. Tuyệt đối không để không gian bàn thờ bẩn thỉu, bụi bặm, hoặc đặt bàn thờ Thần Tài không đúng vị trí hoặc là vị trí bừa bãi.  Bạn có thể lau bàn thờ sạch sẽ bằng nước sạch, sau đó cần lau lại bằng nước gừng để cho thêm sạch sẽ. Lau và phơi khô để dán nhãn cùng cốt đảm bảo sự kiên cố và chắc chắn nhất.  Khi dọn dẹp lại thì cần tránh lau nước vào các phần có dán chữ Nho vì nó kiêng kị.  Khâu chuẩn bị rất quan trọng, trước đó bạn cần chuẩn bị thêm 1 cái chiếu và 1 cái thảm to để làm thầy cúng có thể ngồi làm lễ. Trước khi làm lễ bạn cần phải mở hết tất cả các cửa để cho không gian được thoáng mát và dễ dàng đón tài lộc và thần linh vào nhà, có thể bật quạt để thông thoáng hơn.  Chú ý khi đặt Ông Cóc nên hướng ra phía bên ngoài ánh sáng để đón tiền tài, tài lộc. Buổi tối thì hướng Ông Cóc vào phía bên trong để giữ tài lộc, tránh tiền tài thất thoát.  Tỳ hưu đảm bảo luôn phải quay ra phía bên ngoài để đón tài lộc một cách tốt nhất. Đảm bảo trong 100 ngày đầu tiên, từ khoảng 8 đến 9 giờ sáng thì gia chủ cần thắp 1 nén hương, sau đó đọc bài cúng Thần Tài để thực hiện nghi lễ. Khi đi mua bàn thờ ông địa thần tài bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các lễ vật trên luôn.
Ban-Than-Tai-019.jpg
Ban-Than-Tai-019.jpg

Cần đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa sao cho hợp lý? 

Bạn cần chú ý một số điều sau trước khi đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa vì không phải ai cũng biết nên đặt như thế nào.  Tránh đặt bàn thờ Thần Tài tại các vị trí như nhà vệ sinh, gần nhà tắm hay chuồng trại gia cầm,...Vì những nơi này được coi là không sạch sẽ, bẩn thỉu, nhiều ô uế và không tốt cho thần tài.  Theo phong thủy, bạn cần đặt ban thờ tại các điểm hợp với nguyên lý “Tọa Sơn Hướng Thủy” là tốt nhất. Nghĩa là lưng của ban thờ phải có điểm tựa vững chắc, kiên cố, đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, tựa lưng vào tường là hợp lý.  Ngoài ra bạn cần phải tránh đặt bàn thờ tại các điểm ồn ào, ầm ĩ, hoặc là giao nhau giữa các vị trí trong nhà. Ví dụ như gầm cầu thang, chân cầu thang,...là không tốt.  Bạn cũng nên tránh bàn thờ thần tài tại các điểm có góc nhịn vì có rất nhiều sát khí, ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của bàn thờ, lâu dần sẽ có hiểm họa không lường.  Vậy nên gia chủ cần phải đặt bàn thờ ở chỗ nào thông thoáng, dễ quan sát, gần chỗ ra vào cửa của khách thì càng tốt.  Bạn cũng nên chọn hướng của bàn thờ hợp với tuổi của mình để dễ dàng đón lộc từ bên ngoài. Hai hướng được ưu tiên lựa chọn nhất chính là Tài LộcQuý Nhân
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa 36 Trắng Đẹp
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa 36 Trắng Đẹp

Mua bàn thờ thần tài cao cấp, hàng chính hãng tại Hà Nội 

Bàn thờ Thịnh Vượng tự hào là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp bàn thờ thần tài tốt thị trường.  Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi mong muốn đem tới có quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.  Các sản phẩm hiện có tại cơ sở của Bàn thờ Thịnh Vượng như Bàn thờ Thần Tài, Đỉnh Đồng, Bát Hương Bát Tràng, Tượng Phật, Tủ Thờ, Tượng Thờ,... Với giá bán hợp lý, chất lượng hàng đầu, chúng tôi hân hạnh khi được sự đánh giá cao từ quý khách hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:  Địa chỉ:  211 Bạch Mai, Hà Nội Số điện thoại: 096 3889 211