Mua Bàn Thờ Thần Tài Hiện Đại, Đẹp Năm 2021

Mẫu bàn thờ thần tài hiện đại – Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bàn thờ thần tài với nhiều kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc. Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu nào và nên mua tại đâu để đảm bảo chất lượng. Hãy cùng Phong thủy Thịnh Vượng tìm hiểu và gợi ý bạn top mẫu bàn thờ thần tài hiện đại, đẹp năm 2021 nhé! 

Mẹo chọn bàn thờ thần tài bền, đẹp, chất lượng

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa gỗ gõ đỏ cột rồng – mẫu bàn thờ thần tài hiện đại, đẹp năm 2021 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp các sản phẩm mẫu bàn thờ thần tài hiện đại, đẹp về kiểu dáng, thiết kế cũng như đầu tư về chất liệu.

Tuy nhiên việc này đôi khi làm cho người mua cảm thấy bị rối mắt và phân vân không biết nên chọn mua bàn thờ thần tài đặt tại gia ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều mức tài chính khác nhau.

Dưới đây, Phong thủy Thịnh Vượng sẽ giới thiệu về mẫu bàn thờ thần tài hiện đại được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như xét trên yếu tố phong thủy, tín ngưỡng.  

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa gỗ gõ có kiểu dáng thiết kế nổi bật, hiện đại với nhiều đường nét trạm trổ, điêu khắc rồng bay phượng múa nhưng được dựa trên mẫu bàn thờ mái bằng cổ điển, truyền thống. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm được đầu tư về mặt thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn muốn giữ lại những nét truyền thống nhất định thì bàn thờ thần tài thổ địa cột rồng này chính xác là dành cho bạn. 

Bên cạnh đó, mẫu bàn thờ thần tài này được làm bằng chất liệu gỗ gõ có độ bền tốt, không bị mối mọt xâm nhập trong quá trình sử dụng nên bạn có thể yên tâm thờ cúng theo phong tục, tín ngưỡng mà địa phương bạn quan niệm.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bộ bàn thờ thần tài, thổ địa giá tốt  

Ý nghĩa của việc thờ cúng thần tài 

Ý nghĩa việc thờ cúng thần tài
Ý nghĩa việc thờ cúng thần tài

Từ lâu, thờ cúng thần tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt Nam. Đặc biệt đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán thì bàn thờ thần tài được xem như “quý nhân phù trợ” để công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi. 

Cụ thể thần tài – xét theo tiếng Hán thì “thần” có thể được hiệu là thần linh có khả năng làm phép, còn “tài” là tài năng, tài giỏi và cũng có nghĩa là của cải, tiền bạc.

Do đó, thần tài được biết đến là một trong những vị thần nổi tiếng trong tín ngưỡng Đông phương chuyên cai quản công việc liên quan đến tiền bạc. 

Điều này cũng lý giải cho việc tại sao các hộ gia đình làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc liên quan tới thương mại đa phần đều mua bàn thờ thần tài hiện đại, đẹp để đặt tại gia.

Bàn thờ thần tài là nơi mọi người sẽ thể hiện mong muốn, ước nguyện của mình với các vị chư thần, chư tiên mà mong được phù hộ để trở thành sự thật. 

Dĩ nhiên không phải mong muốn nào của chúng ta cũng đều được thực hiện vì nó còn cần xét trên yếu tố thực tế cũng như cách thể hiện lòng thành.

Vì bạn sẽ không thể ỷ lại vào việc thờ cúng thần tài, thổ địa mà chỉ cầu may, cầu tiền tài mà không cố gắng, nỗ lực trong công việc. 

Đồng thời, ý nghĩa của việc thờ cúng thần tài còn là thu hút sinh khí tích cực, có thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong sự nghiệp học tập hay kinh doanh, buôn bán. 

Bàn thờ thần tài mái trương
Bàn thờ thần tài mái trương

>>> Xem thêm: Bàn thờ thần tài 2 tầng cột pơ mu sứ trắng sen mã 2TCPM01TS

Ai nên lập bàn thờ thần tài, thổ địa 

Ai nên lập bàn thờ thần tài, thổ địa sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn cũng như xét về phong tục, tín ngưỡng tại nơi bạn ở.

Ở miền Bắc, đa phần mọi gia đình đều quan niệm chỉ những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay liên quan tới thương mại thì mới cần mua và lập bàn thờ thần tài. 

Còn nếu không làm trong lĩnh vực này thì chỉ cần thờ cúng gia tiên như thông thường và có chỉ cần sắp lễ cúng thêm vào ngày vía Thần Tài.

Tuy nhiên, trái ngược với miền Bắc thì ở miền Nam người dân lại quan niệm việc thờ cúng thần tài thổ địa là điều tất yếu phải có. Hầu như mọi nhà đều có ban thờ thần tài – thổ địa dù ở nhà riêng, công ty, khu vực kinh doanh đều lập bàn thờ thần tài.

Bởi họ cho rằng, dù làm trong ngành nghề gì thì vẫn cần tới sự may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, không gặp phải vận hạn làm ảnh hưởng tới tiến trình công việc. 

Bên cạnh đó, việc bày trí bàn thờ của mỗi vùng miền cũng sẽ có nhiều vật phẩm khác nhau nên để đảm bảo thể hiện được đúng về phong thủy, lòng thành thì bạn nên cân nhắc, tìm hiểu trước khi mua, đặt bàn thờ thần tài, thổ địa hiện đại, chất lượng.

Hy vọng bài viết về top mẫu bàn thờ thần tài hiện đại, đẹp năm 2021 này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *